Haneul Park
บันทึก
ฮานึลปาร์ค ไกลแต่ถ่ายรูปสวย

ช่วงปลายเดือนตุลา ดอกหญ้าเต็มทุ่งมีมุมถ่ายรูปกับดอกหญ้าเยอะเลย สวยด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Odyssey293077
สวนหญ้า ฮานึลปาร์ค

เป็นทุ่งสวนใหญ่ๆ เดินไกลหน่อย หญ้าจะคล้ายๆกันหมด ให้หามุมที่คนไม่ค่อยเยอะ ถ่ายรูปจะสวยมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2019
NinaNinG z
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 305 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สวนฮานึล หรือสกายพาร์ค ที่หลายคนรู้จัก เพราะเป็นสวนสาธารณะที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายและเหมาะกับการมาออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีสวนดอกหญ้าที่เหมาะกับแก่ไปถ่ายรูปและมองวิวทิวทัศน์สวยๆ จากบนภูเขาอีกด้วย

ขอบคุณ Apirak C
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

คุ้มกับการเดินทางไปถ่ายรูปมาก สวยมาก ระหว่างทางเกินขึ้นเข้าต้องขึ้นบันได หรือจะขึ้นรถที่ให้ก็บริการก็ได้นะคะคนล่ะ300วอนถ้าขี้เกียจเดิน

ขอบคุณ madthree
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่ชอบที่สุดของการเดินทางครั้งนี้ของเรา ปลายเดือนพฤศจิกายนอากาศหนาวมาก และเราก็ได้เจอกับละอองหิมะที่ตรงบันไดทางขึ้นเขาด้วย บันไดอาจดูเหมือนสูง แต่อากาศเย็นๆ ทำให้เดินขึ้นได้สบายๆ ไม่เหนื่อยเลย และเมื่อขึ้นไปพบกับทุ่งหญ้าแสนสวยข้างบน ก็จะหายเหนื่อยทันทีแม้ว่าทุ่งหญ้าจะเริ่มแห้งเป็นสีน้ำตาลไปแล้ว แต่สำหรับเราก็ยังสวยมากอยู่ดี พวกเราใช้เวลาที่นี่กันนานพอสมควร ตรงที่ร้านค้าเล็กๆ ข้างบนสามารถซื้อเครื่องดื่มอุ่นๆ และมีไวไฟฟรีด้วย...

ขอบคุณ piyanuch2015
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มาช่วงเดือนพฤศจิกายนเจอกับทุ่งดอกหญ้าสีน้ำตาล สวนเหมือนเดินอยู่ในฉากหนังโรแมนติค อากาศกำลังเย็นสบาย ซื้อเครื่องดื่มร้อนๆ ดื่มสักแก้วกำลังดีเลย

การเดินทางขึ้นรถไฟใต้ดิน สาย 6 ไปสถานี World Cup ทางออกที่ 1 มีป้ายทางออกชัดเจน เดินตรงไปเรื่อยๆ ไปทาง South Gate จะเห็นลานจอดรถฝั่งตรงข้ามเดินข้ามถนนไป เดินตรงไปเรื่อยๆ ก็จะเห็นสะพานสีฟ้าสำหรับข้ามถนนไปยังสวน ทางขึ้นมี 2 ทางคือ บันได 291 ขั้น และเดินต่อขึ้นไปยังสวน หรือขึ้นรถคันเล็กที่จอดอยู่ทางด้านขวาของทางขึ้น มีตู้ขายตั๋วอยู่ราคา 2000 วอน ก็จะขึ้นไปถึงด้านหน้าสวนเลย

ขอบคุณ Sirikandnari
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ยอมใจคนที่นี่จริงๆ เพราะเดินขึ้นบันไดกันแบบชิลมาก เรานี่ท้อตั้งแต่เห็นบันไดขั้นแรก5555 แต่ขึ้นไปแล้วโอเคนะ วิวสวยดี อาการก็ดี เดินทางมาสะดวกด้วย

ขอบคุณ pla2trip