Haneul Park
ฮานึลปาร์ค ไกลแต่ถ่ายรูปสวย

ช่วงปลายเดือนตุลา ดอกหญ้าเต็มทุ่งมีมุมถ่ายรูปกับดอกหญ้าเยอะเลย สวยด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Odyssey293077
สวนหญ้า ฮานึลปาร์ค

เป็นทุ่งสวนใหญ่ๆ เดินไกลหน่อย หญ้าจะคล้ายๆกันหมด ให้หามุมที่คนไม่ค่อยเยอะ ถ่ายรูปจะสวยมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2019
NinaNinG z
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 307 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

สวนสาธารณะฮานึลปาร์คอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า และป้ายรถเมล์ มีรถเมล์ตรงมาจากสถานีฮงแดเลยถ้าคุณพักแถวนั้น มีบริการรถกอล์ฟแต่ถ้าอยากออกกำลังกายก็สามารถเดินขึ้นบันได 300ขั้นได้ แต่จากที่เคยไปสองครั้ง ก็เดินขึ้นทุกครั้ง เพราะสามารถเห็นวิวของเมืองหลวงที่สวยงามและแม่น้ำฮันได้ ไปช่วงหน้าหนาวทั้งสองรอบ อากาศจะหนาวมากๆ แนะนำให้ซื้อฮอตแพคไปด้วยเลย เพรามันจะหนาวกว่าปกติเพราะเป็นพื้นที่โล่ง มีร้านขายของเล็กๆที่สามารถซื้อขนม หรือกาแฟร้อนแบบสำเร็จรูปได้ มีห้องน้ำให้บริการ (ไปครั้งแรกช่วงมกราคม ไปเย็นมากแล้ว ร้านค้าปิด หนาวมากจนทนไม่ไหวต้องไปหลบหนาวเอาฮีตเตอร์ในห้องน้ำ) ที่น่ี่น่าจะเหมาะกับวัยรุ่นและผู้ที่ต้องการเห็นวิวที่สวยงาม หรือคนที่ชอบถ่ายรูปมากกว่าคนที่เดินทางมากับครอบครัว

ขอบคุณ ArparatV
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อากาศและทัศนียภาพดีมาก ไปช่วงตุลาคม จะเห็นทุ่งหญ้าสีทองเต็มทั้งพื้นที่ ระหว่างทางเดินขึ้นสวน ก็จะมีใบไม้สีแดงงให้เห็นมากมาย เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อน หลบหนีจากความวุ่นวายในตัวเมืองได้ดี

ขอบคุณ Ponkanok
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สวนฮานึล หรือสกายพาร์ค ที่หลายคนรู้จัก เพราะเป็นสวนสาธารณะที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายและเหมาะกับการมาออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีสวนดอกหญ้าที่เหมาะกับแก่ไปถ่ายรูปและมองวิวทิวทัศน์สวยๆ จากบนภูเขาอีกด้วย

ขอบคุณ Apirak C
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

คุ้มกับการเดินทางไปถ่ายรูปมาก สวยมาก ระหว่างทางเกินขึ้นเข้าต้องขึ้นบันได หรือจะขึ้นรถที่ให้ก็บริการก็ได้นะคะคนล่ะ300วอนถ้าขี้เกียจเดิน

ขอบคุณ madthree
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่ชอบที่สุดของการเดินทางครั้งนี้ของเรา ปลายเดือนพฤศจิกายนอากาศหนาวมาก และเราก็ได้เจอกับละอองหิมะที่ตรงบันไดทางขึ้นเขาด้วย บันไดอาจดูเหมือนสูง แต่อากาศเย็นๆ ทำให้เดินขึ้นได้สบายๆ ไม่เหนื่อยเลย และเมื่อขึ้นไปพบกับทุ่งหญ้าแสนสวยข้างบน ก็จะหายเหนื่อยทันทีแม้ว่าทุ่งหญ้าจะเริ่มแห้งเป็นสีน้ำตาลไปแล้ว แต่สำหรับเราก็ยังสวยมากอยู่ดี พวกเราใช้เวลาที่นี่กันนานพอสมควร ตรงที่ร้านค้าเล็กๆ ข้างบนสามารถซื้อเครื่องดื่มอุ่นๆ และมีไวไฟฟรีด้วย...

ขอบคุณ piyanuch2015