Naksan Park
เนินเขาที่สวยงาม

เป็นภูเขาที่ไม่สูงมาก ที่นี้ไม่ไกลจากเมียงดงสามารถนั่งรถบัสขึ้นมาได้ แล้วเดินต่อไปพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2017
Pattaraporn K
บรรยากาศดี

เลือกที่จะเดินไปชมวิวไปเรื่อยๆๆ มีที่ให้ถ่ายรูปมากมาย แล้วก็ยังได้เห็นวิวด้านบนที่สวยๆๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2017
wonderlandlush
อ่านรีวิว ทั้งหมด 272 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เดินขึ้นเขาค่อยข้างไกล แต่ได้พอมาถึงสวยงามมาก
บรรยากาศดี มีกำแพงเก่าให้ชม เห็นวิวทั่วโซล
มีสถานที่ให้ถ่ายรูป มีสถานที่ให้นั่งพักผ่อนสวยงาม
พื้นที่เชื่อมต่อกับหมู่บ้าน Inhwa

ขอบคุณ Methawi
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

กว่าจะเดินถึง เมื่อยมากแต่ก็คุ้มสุดๆ วิวโซลสวยมาก ใหญ่มาก ควรค่าแก่การเดินขึ้นไป สถานที่ตามรอยซีรีย์ก็มีนะ

ขอบคุณ kifern
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวนสาธารณะนักซานปาร์ค ต้องเดินขึ้นไปบนเขา มีลักษณะสูงชันเป็นบางช่วง ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุบางคนค่ะ วิวด้านบนสวยและบรรยากาศดีมากๆ มีศิลปะริมทางให้ถ่ายรูปมากมาย ซึ่งเป็นไฮท์ไลท์ของที่นี่เลยค่ะ และเป็นสถานที่ถ่ายทำรายการและซีรี่ส์หลายๆเรื่องเช่น The Girl Who Can See Smells ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ wannds
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

นักซานปาร์กเป็นสวนสาธารณะที่สามารถชมวิวของกรุงโซลได้ ทางเดินขึ้นบางช่วงก็สูงชันมาก เหมาะกับคนชอบเดิน ระหว่างทางก็จะมีงานศิลปะให้ได้แวะชมตลอดทาง เช่นบันไดดอกไม้ที่เราเห็นกันในซีรี่ส์เกาหลีหลายๆเรื่อง เดินถ่ายรูปชิลๆได้อย่างสบาย เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ใครชอบถ่ายรูปต้องมาเลยค่ะ

ขอบคุณ numaspu
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2013

สวน Naksan Park ใกล้กับ มหาวิทยาลัยโซล ค่ะ จากจุดตรงนี้สามารถชมพระอาทิตย์ตก และยังสามารถมองเห็นกรุงโซลได้ทั้งหมดอีกด้วย แต่สวนนี้เราต้องเดินขึ้นเขาไปเรื่อยๆนะค่ะ ที่จะถึงสวนที่ว่า แบ่งเป็นชั้นๆค่ะ เย็นๆเราจะเห็นหนุ่มสาวเกาหลี หรือแก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัวมาเดินเล่นกันค่ะ บรรยากาศยามเย็นบอกได้เลยว่าโรแมนติกมาก บวกกับอากาศที่เย็นๆของเกาหลีแล้วและแสงแดดอ่อนๆยามเย็นยิ่งมีภาพบรรยากาศที่สวยงามมากค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นสวนที่สงบ ชอบมาเลยค่ะ เดินเล่นในสวนเสร็จแล้ว เรายังสามารถเดินไปถนนเรดิโอ ได้อีกนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Minmanta_Wira