เป็นภูเขาที่ไม่สูงมาก ที่นี้ไม่ไกลจากเมียงดงสามารถนั่งรถบัสขึ้นมาได้ แล้วเดินต่อไปพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม
เลือกที่จะเดินไปชมวิวไปเรื่อยๆๆ มีที่ให้ถ่ายรูปมากมาย แล้วก็ยังได้เห็นวิวด้านบนที่สวยๆๆ... อ่านเพิ่มเติม
สวนสาธารณะนักซาน เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์ rooftop prince เป็นที่ๆเหมาะสำหรับการมาออกกำลังที่หนึ่ง บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้สวย
วันนี้เดินทางไปสวนนักซาน โดยนั่งรถไฟมาลง สถานี Hyehwa exit 2 เพื่อจะมาชมวิวกำแพงหิน วิวเมือง ดอกไม้ และต้นไม้ นอกจากนี้ยังเป้นสถานที่ ที่คนเกาหลีมักจะมาเดินออกกำลังกายกันอีกด้วย
แบบเราคงเดินผิดทางจริงๆ หาไม่เจอ เจอแต่คุณบันไดปลาคราฟก็สวยปริ่มๆละ
บรรยากาศดีจริงๆ คนไม่พลุกพล่าน ถ้าไม่เจอนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ๆไปส่งเสียงดังก่อนนะ
สวนสวย อากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก และ มีร้านกาแฟที่วิวสวยมากกกก ชื่อร้านอะไรจำไม่ได้ แต่เดินขึ้นไปเรื่อย ๆ จะเจอ
ที่ประเทศจีน มีกำแพงเมืองจีน ที่เกาหลี ก็มีกำแพงเหมือนกันค่ะ อยู่ที่ Naksan Park ส่วนกำแพงที่ว่านี้ ชื่อว่า Seoul City Wall การเดินทางต้องขึ้นเขาไปสูงหน่อย ใส่รองเท้ากีฬาไปกันนะ เพราะเขาสูงชันมากจริงๆ แต่วิวที่จะเห็นที่นั่นมันคุ้มค่าจริงๆ
และย่านนี้ เป็นย่านที่พักอาศัย ที่จะมีภาพแพ้นท์บนกำแพง และ บันไดสวยๆ ให้ได้ไปถ่ายรูปมากมายเลยค่ะ ใครที่เคยดู Series เกาหลี น่าจะเคยเห็นกันอยู่บ้าง แต่เข้าไปย่านนั้นแล้วอย่าส่งเสียงดังนะคะ เพราะเป็นที่พักอาศัย เกรงใจเจ้าของบ้านค่ะ :D
ระหว่างทางขึ้นเขา มีภาพวาดสีสันสวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆค่ะ เป็นอีกสวนหนึ่งที่อยากให้มา รองจากนัมซานเลย