แน่นอนว่าข้อดีประการหนึ่งของโรงแรมแห่งนี้ก็คือทำเลที่ตั้ง: อยู่ติดกับสถานีชุงมูโร ใกล้มากๆ กับย่านช็อปปิ้งเมียงดง โซลทาวเวอร์ และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ และอิซาดงได้ง่าย นอกเหนือไปจากนั้น ที่เหลือก็นับว่าไม่มีอะไรพิเศษ แต่ฉันก็ไม่ได้มีปัญหาไม่ชอบอะไรเป็นพิเศษเช่นกัน ฉันพักอยู่ที่บนชั้นหก และลิฟท์ก็ทำงานได้สมบูรณ์แบบดี แต่ไม่มีวิวอะไรที่น่าประทับใจเป็นพิเศษสำหรับโรงแรมแห่งนี้ พนักงานค่อนข้างเป็นมิตรและพูดภาษาอังกฤษได้ดีใช้ได้เลย ฉันไม่มีปัญหากับเครื่องปรับอากาศ เพราะตอนนั้นเป็นเดือนพฤศจิกายนซึ่งค่อนข้างเย็นแล้ว ฉันได้ใช้บริการอินเตอร์เน็ตผ่านสายแลนในห้อง พวกเขามีรองเท้าแตะและชุดคลุมอาบน้ำให้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติในเกาหลี เฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างธรรมดา ห้องน้ำใหญ่โต และเป็นโถส้วมแบบญี่ปุ่น พวกเขาไม่ได้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนจริงๆ หรอก เพราะรอยเปื้อนที่ฉันพบในวันแรกตรงด้านบนของผ้าคลุมที่นอนยังอยู่ที่เดิมตลอดสี่วันที่พักอยู่ แต่นอกเหนือจากเรื่องนี้แล้ว ห้องพักก็นับว่าสะอาดดี ในวันก่อนออกเดินทาง ฉันได้สั่งให้เตรียมรถคันหนึ่งให้ไปส่งที่โรงแรมเซจอง ซึ่งจากตรงนั้น จะสามารถนั่งรถเมล์ต่อไปยังสนามบินได้ (เซจองอยู่ค่อนข้างใกล้ แต่ฉันมีกระเป๋าเดินทางที่หนักมากอยู่หลายใบ) แต่พนักงานลืม ทว่ารถก็สามารถพาฉันไปส่งถึงได้ภายในสองนาที เมนูอาหารเช้าเรียบๆ มาก และกาแฟก็แย่กว่าที่ไหนในโลก ดังนั้น ฉันจึงคิดว่ามันคงจะฉลาดกว่าถ้าจะจองห้องแบบไม่ต้องรวมอาหารเช้า และไปหากินเอาในร้านคาเฟ่ใกล้ๆ แถวนั้น ซึ่งมีอยู่เต็มไปหมด พวกเขามีน้ำขวดให้ดื่มฟรีด้วยทุกวัน และมีตู้เย็นขนาดเล็ก และกาต้มน้ำด้วย แต่อย่างไรก็ดีไม่มีชาให้ชงดื่มฟรี ราคาถือว่าค่อนข้างแพงไปนิดสำหรับโรงแรมที่ธรรมดาๆ เช่นนี้ แต่ที่คุณพักอยู่ที่นี่ก็คงเป็นเพราะคุณจ่ายค่าทำเลไปนั่นแหละ
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ