GodfreyHk
HK

โรงแรมนี้ดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2012
ที่ตั้งอยู่ในย่านดี สิ่งของเครื่องใช้สะดวกสบาย สะอาดและพนักงานดูแลอย่างดี คุณสามารถทำอาหารในห้องได้และมีร้านอาหารร้านค้าอยู่ไม่ไกล ราคาห้องพักสมเหตุสมผลในโซล มันเป็นโรงแรมที่ดีและจะกลับมาใหม่อย่างแน่นอน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • Algotels
12.7 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
Bar
  • Algotels
2.3 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
  • travelup.com
2.2 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
  • Algotels
8.9 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
  • Algotels
9.4 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
LUXURY TWIN
  • eDreams
6.4 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
9.9 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
  • Algotels
14.0 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
room with view
  • Algotels
10.9 กม. จาก โรงแรมอึลจิโร โค-ออพ เรสซิเด้นซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โซล
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันกลับไปที่กรุงโซลและพักที่ยูลจิโร่อีกเพราะทำเลที่ยอดเยี่ยม (ใกล้บริเวณช็อปปิ้งดองแดงมุน และสถานีรถหลายสาย) ทุกสิ่งทุกอย่างดี คุ่มค่ามากกับเงินที่จ่ายไป พร้อมกับมีห้องครัวเล็กๆที่เราทำอาหารง่ายๆเช่นราเมนกับเกี้ยวสำหรับมื้อเย็นของเรา ข้อเสีย: ห้องเล็กมากสำหรับ 2 คน เพราะที่นี่เป็นแค่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สำหรับนักธุรกิจ และเตียงก็นอนไม่ค่อยสบายนัก ถึงแม้จะอยู่ในย่านช็อปปิ้งแต่ก็ไม่มีร้านเบเกอรี่ใกล้โรงแรม เบเกอรี่ที่อยู่ใกล้ที่สุด ปารีสบาเก็ตต์ อยู่ที่สถานีดองแดมุน! อย่างไรก็ตามในครั้งนี้ ฉันพบว่าห้องที่พักมีขนาดใหญ่กว่าที่เคยพัก ฉันคิดว่าเพราะห้องที่เคยพักเป็นห้องหัวมุม พวกเขาได้ติดตั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย ดังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้สายแลนในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เครื่องซักผ้ามีแต่ชั้น 1 โดยหยอด 1000 วอน

2  ขอบคุณ CindyL09
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ห้องค่อนข้างเล็กสำหรับคนสองคน ดดยเฉพาะห้องน้ำ อย่างไรก็ตามทำเลที่นี่ก็ดี ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ไปถึงสถานีรถไฟใต้ดิน แถมยังมีที่หยุดรถประจำทางข้างนอกโรงแรมสำหรับไปที่สนามบินซึ่งเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก พนักงานที่นี่ก็ใช้ได้แต่พวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีเท่าไหร่ มีร้านค้าสะดวกซื้อในที่ทำการไปรษณีย์ใกล้กับโรงแรม ถ้าคุณรีบในการส่งจดหมายหรือโปสการ์ดคุณสามารถเรียกใช้พนักงานให้ไปทำแทนคุณได้เลย

1  ขอบคุณ Winnie S
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2011

คุ้มค่ากับราคามาก ใกล้ทั้งแหล่งช๊อปทงแดมุน ใกล้รถไฟฟ้า มีร้านอาหารอยู่ไม่ไกล เดินนิดเดียว แอร์พอร์ทบัสจอดที่หน้าโรงแรมเลย พนักงานน่ารัก ฝากกระเป๋าได้ ห้องเล็กไปหน่อยแต่ก็โอเค แล้วก็เลือกห้องที่เป็น twin นะคะ จะได้เตียงใหญ่หน่อย ไม่ต้องไปเบียดกัน เสียอย่างเดียวห้องน้ำเล็กมากๆเลย เวลาอาบน้ำก็เลยเลี่ยงไม่ได้ที่จะทำให้พื้นที่ทั้งหมดเปียกไปด้วย พอดีเราชอบห้องน้ำที่แบ่งโซนโถส้วมให้พื้นมันแห้งๆ ที่นี่มีครัวเล็กๆพร้อมไมโครเวฟให้เผื่อเตรียมอาหารเอง จานชามช้อนส้อมมีให้พร้อมค่ะ ไดร์เป่าผมก็มีให้ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Airport bus stop @hotel, closed to shopping area
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2011
1  ขอบคุณ DrFanta
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009