ที่นี่อาจจะเป็นโรงแรมที่แย่ที่สุดตั้งแต่ฉันเคยพักมาเลยก็ได้ พนักงานไม่รู้ภาษาอังกฤษเลยจริงๆ คุณเชื่อไหมล่ะว่า ฉันถามหาบริการห้องพักเพื่อจะให้นำช้อนมาให้ และพบเขาก็ไม่รู้เลยว่าฉันพูดถึงอะไร ฉันถูกต่อสายไปที่พนักงานต้อนรับ แล้วก็ถูกโอนสายไปเรื่อยๆ ฉันถูกโอนสายไปให้กับ 5 คนที่ต่างกัน ก่อนที่ฉันจะยอมรับ และเข้าใจ พนักงานช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลยจริงๆ ไม่มีความรับผิดชอบ และหยาบคายที่สุด ฉันไม่คิดเลยว่าพวกเขาจะรู้จักความหมายของคำว่า 'ลูกค้า' นี่ตรงข้ามกับคนเกาหลีที่คอยช่วยเหลือ ใจดี และโดยทั่วไปน่ารักมากๆ โรงแรมนี้เหมาะสำหรับคนที่สามารถพูดภาษาเกาหลีได้ แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก
อย่าไปที่นี่เลย เพราะใครก็ตามที่เคยเดินทางและพักในโรงแรมจะรู้ว่าพนักงานโรงแรมนั้นๆ เป็นแบบไหนก็อาจสร้างหรือทำลายคุณภาพในการอยู่พักของคุณได้ และเช่นกันเมื่อคุณอยู่ห่างจากบ้านและที่ทำงาน สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือกลับมาแล้วต้องเจอสถานที่ที่ผู้คนไม่รู้จักช่วยเหลือ ทำตัวหยิ่ง ไม่รู้ภาษาของคุณ และก็ไม่ใส่ใจอะไรเอาเลยจริงๆ พวกเขาทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นบุญคุณของพวกเขาที่ยอมให้คุณเข้าพัก