ฉันและเพื่อนร่วมงานพักที่นี่ เป็นเวลาห้าคืน โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับ Apgujeong station ใช้เวลาเดินจากทางออก 3 ประมาณ 10 นาที โรงแรมสามารถมองหาได้ง่าย อยู่ฝั่งด้านซ้าย พวกเราจองห้องพักแบบ Standard Double ผ่านทาง Agoda ประมาณ 80 เหรียญ ต่อคืน ห้องพักสะอาด มีช่องทีวีมากมาย แต่ระวังเจอช่อง Porn นะ เตียงนอนนุ่มสบาย แต่ค่อนข้างแข็ง ห้องน้ำโอเค กระจกใส ฝักบัวดีเยี่ยม กรุณานำเครื่องอาบน้ำมาเอง เพราะไม่มีให้บริการ ฟรีอินเตอร์เน็ตค่อนข้างเร็ว ไม่มีหลุดเลย และมีบริการผ่านทางสายแลนอีกด้วย ทำเลที่ตั้ง - ใกล้ผับ และคลับที่เป็นที่นิยมชื่อ แอนเน็กซ์ ร้านสะดวกซื้อ ร้านเบเกอรี่ (ชอบขนมปังฝรั่งเศส) คาเฟ่ 24-7 ร้านอาหาร (รวมถึงหมูย่างเกาหลี) ถนนโรดิโอ และคลินิกศัลยกรรม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ ห่างจากบริเวณที่วุ่นวายของกรุงโซล พนักงานส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษได้ดี ช่วยเหลือ ดูแลเอาใจใส่ และมีความเป็นมืออาชีพ