ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการมาเกาหลีใต้ครั้งแรกในชีวิต และพอดีว่าศิลปินที่ชอบมาจัดอีเว้นท์เปิดอัลบั้มที่นี่ เลยได้มานั่งดูคนจำนวนมากเดินไปเดินมาในย่านชอปปิ้งแห่งนี้
ตึกรามที่เป็นที่ตั้งของร้านรวงต่างๆจัดระเบียบได้อย่างสวยงามมาก ห้องน้ำสะอาด ร้านอาหารแถวนั้นก็อร่อย เดินทางไปร้านขายซีดีก็ได้เห็นของที่ระลึกเต็มไปหมด ร้านอาหารใกล้ๆร้านซีดีก็อร่อยดีค่ะ เป็นการนั่งกินค่าเวลาได้
สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่เต็มไปด้วยสินค้าต่างๆมากมาย
ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง
ไม่ว่าคุณอยากได้อะไร มาที่นี่ ได้ครบทุกอย่างแน่นอน
ร้านเครื่องสำอางแบรนด์ยอดนิยมเยอะมาก มีในทุกๆซอย แต่ละแบรนด์ซ้ำๆกัน คนเยอะ เป็นแหล่งของกรุ๊ปทัวร์ หากเป็นวัยรุ่นและไม่ชอบคนเยอะๆวุ่นวายแนะนำเป็นฮงแด หรืออีแด
เป็นศูนย์รวมแฟชั่นล่าสุดอะไรที่กำลังอินแทรนด์มาหาดูเลือกซื้อได้จากที่นี่ ตามถนน ตรอก ซอยในย่านนี้เต็มไปด้วยร้านจำหน่ายเสื้อผ้าทั้งโลคอลแบรนด์ และแบรนด์เนมชื่อดัง รวมทั้งร้านขายเครื่องสำอาง เครื่องประดับ กระเป๋า วัยรุ่นที่มาเดินแถวนี้ แต่งตัวดูดี มีสีสันกว่าน่านอื่นๆหากอยากดูว่าสาวเกาหลีแต่งตัวแบบไหน สวยเพียงใด ต้องมาแอบดูแถวนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
เตรียมตังไปเยอะๆนะค่ะ มีเท่าไหร่หมด เดินช็อปกระจายไปแล้วไปอีก เดินเพลินๆสนุกดีค่ะ มีของเยอะไปหมดเลยยยยย
เป็นแหล่งช๊อปปิ้งที่มีผู้คนต่าง เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมาซื้อสินค้าต่างๆมากมาย เช่นเครื่องสำอางยี่ห้อต่างๆ