ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
ชอบบรรยากาศโดยรวมทั้งหมด ทั้งคนขาย อาหาร ร้านค้า โดยเฉพาะของ Sample แจกฟรีแทบจะทุกร้านเครื่องสำอางค์ที่เดินผ่าน แค่เดินเข้าไปดูเค้าก็แจกแล้วและดูเป็นเรื่องปกติของที่เมียงดง
สำหรับสาวกนักช้อปปิ้งสินค้าทุกประเภท .แนะนำเลยค่ะให้เวลากับที่นี่ สัก 3ชั่วโมงขึ้นไป.
หริออาจจะไม่พอ . คนเยอะมากๆ คนไทยก็เยอะมากๆเช่นกัน จะรู้สึกเหมือนอยู่เมืองไทยไปชั่วขณะ ^^
แหล่งช็อปปิ้งที่ใครๆก็ต้องไป แต่เราไปเดินเล่นไม่เคยซื้ออะไรกลับมานะ ได้แต่เครื่องสำอางค์ แต่ไปเถอะก็มันแหล่งฮิตอยู่แล้วนี่นา
คล้ายๆสยามสแควร์ของไทย แต่ว่าอลังการดาวล้านดวงมากกว่า เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับชอปปิ้ง เพราะเพลิดเพลินสุดๆ มีทั้งของแพงของถูก อาหารอร่อย เดินทางสะดวก
เนื่องจากว่า ที่พักพวกเราอยู่ใจกลางเมียงดง ทำให้ทุกวันต้องเดินเข้าออกตลอด ชอบที่มีร้านค้าให้เลือกซื้อของมากมาย มีร้านอาหารอร่อยๆหลายร้าน โดยเฉพาะอาหารสตรีทฟู้ด ใครมาเมียงดง ต้องมาลองนะคะ เดินไปกินไป เพลินอย่าบอกใครเลย
เป็นการมาเกาหลีใต้ครั้งแรกในชีวิต และพอดีว่าศิลปินที่ชอบมาจัดอีเว้นท์เปิดอัลบั้มที่นี่ เลยได้มานั่งดูคนจำนวนมากเดินไปเดินมาในย่านชอปปิ้งแห่งนี้
ตึกรามที่เป็นที่ตั้งของร้านรวงต่างๆจัดระเบียบได้อย่างสวยงามมาก ห้องน้ำสะอาด ร้านอาหารแถวนั้นก็อร่อย เดินทางไปร้านขายซีดีก็ได้เห็นของที่ระลึกเต็มไปหมด ร้านอาหารใกล้ๆร้านซีดีก็อร่อยดีค่ะ เป็นการนั่งกินค่าเวลาได้