เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ไก่ทอดเกาหลีรสเด็ด

ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020
Moltatee
เมืองชลบุรี, ไทย
เดินกินstreet food เดินซื้อเครื่องสำอาง

เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
GIFT_one_day

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สำหรับสาวกนักช้อปปิ้งสินค้าทุกประเภท .แนะนำเลยค่ะให้เวลากับที่นี่ สัก 3ชั่วโมงขึ้นไป.
หริออาจจะไม่พอ . คนเยอะมากๆ คนไทยก็เยอะมากๆเช่นกัน จะรู้สึกเหมือนอยู่เมืองไทยไปชั่วขณะ ^^

ขอบคุณ SAYMYNAMEIMMITA
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

แหล่งช็อปปิ้งที่ใครๆก็ต้องไป แต่เราไปเดินเล่นไม่เคยซื้ออะไรกลับมานะ ได้แต่เครื่องสำอางค์ แต่ไปเถอะก็มันแหล่งฮิตอยู่แล้วนี่นา

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ peapeaka
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คล้ายๆสยามสแควร์ของไทย แต่ว่าอลังการดาวล้านดวงมากกว่า เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับชอปปิ้ง เพราะเพลิดเพลินสุดๆ มีทั้งของแพงของถูก อาหารอร่อย เดินทางสะดวก

ขอบคุณ kulokao
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เนื่องจากว่า ที่พักพวกเราอยู่ใจกลางเมียงดง ทำให้ทุกวันต้องเดินเข้าออกตลอด ชอบที่มีร้านค้าให้เลือกซื้อของมากมาย มีร้านอาหารอร่อยๆหลายร้าน โดยเฉพาะอาหารสตรีทฟู้ด ใครมาเมียงดง ต้องมาลองนะคะ เดินไปกินไป เพลินอย่าบอกใครเลย

ขอบคุณ ipumz
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นการมาเกาหลีใต้ครั้งแรกในชีวิต และพอดีว่าศิลปินที่ชอบมาจัดอีเว้นท์เปิดอัลบั้มที่นี่ เลยได้มานั่งดูคนจำนวนมากเดินไปเดินมาในย่านชอปปิ้งแห่งนี้

ตึกรามที่เป็นที่ตั้งของร้านรวงต่างๆจัดระเบียบได้อย่างสวยงามมาก ห้องน้ำสะอาด ร้านอาหารแถวนั้นก็อร่อย เดินทางไปร้านขายซีดีก็ได้เห็นของที่ระลึกเต็มไปหมด ร้านอาหารใกล้ๆร้านซีดีก็อร่อยดีค่ะ เป็นการนั่งกินค่าเวลาได้

ขอบคุณ dsl210