ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ๆควรมาเมื่อมาเกาหลีใต้ จะชมผู้คน แฟชั่น ร้านค้า หรืออาหาร ก็มีครบมีร้านเครื่องสำอางรวมกันอยู่เยอะมากๆติดๆกันไม่ต้องเสียเวลาเดินไกล ร้านเครื่องเขียนน่ารักๆก็มี หรือถ้าชอบดารานักร้องร้านขายซีดีของที่ระลึกก็ดักรอตั้งแต่ร้านค้าในสถานีรถไฟใต้ดินเลยทีเดียว และควรเผื่อเวลาช้อปเยอะหน่อย
สถานที่ขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยว เอาจริงๆเราไปหลายรอบนะฮ่าๆ ก็เดินได้ทั่วแต่ไม่รู้จะซื้ออะไร ถ้าแบบไม่มีเวลามาที่นี่ก็ประหยัดดีสำหรับคนชอบช้อปปิ้งคือมีของเกือบทุกอย่างเหมือนว่าจะถูกแต่ก็แอบแพงอยู่เล็กน้อย ของกินเยอะดี สามารถเดินเล่นที่อื่นต่อได้เช่น นัมซานทาวเวอร์ ยังไงก็แนะนำให้แวะนะ จะได้ฟีลคนเยอะๆ คนต่างชาติเยอะมากไรงี้
ชอบบรรยากาศโดยรวมทั้งหมด ทั้งคนขาย อาหาร ร้านค้า โดยเฉพาะของ Sample แจกฟรีแทบจะทุกร้านเครื่องสำอางค์ที่เดินผ่าน แค่เดินเข้าไปดูเค้าก็แจกแล้วและดูเป็นเรื่องปกติของที่เมียงดง
สำหรับสาวกนักช้อปปิ้งสินค้าทุกประเภท .แนะนำเลยค่ะให้เวลากับที่นี่ สัก 3ชั่วโมงขึ้นไป.
หริออาจจะไม่พอ . คนเยอะมากๆ คนไทยก็เยอะมากๆเช่นกัน จะรู้สึกเหมือนอยู่เมืองไทยไปชั่วขณะ ^^
แหล่งช็อปปิ้งที่ใครๆก็ต้องไป แต่เราไปเดินเล่นไม่เคยซื้ออะไรกลับมานะ ได้แต่เครื่องสำอางค์ แต่ไปเถอะก็มันแหล่งฮิตอยู่แล้วนี่นา
คล้ายๆสยามสแควร์ของไทย แต่ว่าอลังการดาวล้านดวงมากกว่า เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับชอปปิ้ง เพราะเพลิดเพลินสุดๆ มีทั้งของแพงของถูก อาหารอร่อย เดินทางสะดวก