ไก่ทอดเกาหลีรสเด็ด

ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020
Moltatee
เมืองชลบุรี, ไทย
เดินกินstreet food เดินซื้อเครื่องสำอาง

เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
GIFT_one_day

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สถานที่ขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยว เอาจริงๆเราไปหลายรอบนะฮ่าๆ ก็เดินได้ทั่วแต่ไม่รู้จะซื้ออะไร ถ้าแบบไม่มีเวลามาที่นี่ก็ประหยัดดีสำหรับคนชอบช้อปปิ้งคือมีของเกือบทุกอย่างเหมือนว่าจะถูกแต่ก็แอบแพงอยู่เล็กน้อย ของกินเยอะดี สามารถเดินเล่นที่อื่นต่อได้เช่น นัมซานทาวเวอร์ ยังไงก็แนะนำให้แวะนะ จะได้ฟีลคนเยอะๆ คนต่างชาติเยอะมากไรงี้

ขอบคุณ mmayree
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบบรรยากาศโดยรวมทั้งหมด ทั้งคนขาย อาหาร ร้านค้า โดยเฉพาะของ Sample แจกฟรีแทบจะทุกร้านเครื่องสำอางค์ที่เดินผ่าน แค่เดินเข้าไปดูเค้าก็แจกแล้วและดูเป็นเรื่องปกติของที่เมียงดง

ขอบคุณ muay63
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สำหรับสาวกนักช้อปปิ้งสินค้าทุกประเภท .แนะนำเลยค่ะให้เวลากับที่นี่ สัก 3ชั่วโมงขึ้นไป.
หริออาจจะไม่พอ . คนเยอะมากๆ คนไทยก็เยอะมากๆเช่นกัน จะรู้สึกเหมือนอยู่เมืองไทยไปชั่วขณะ ^^

ขอบคุณ SAYMYNAMEIMMITA
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

แหล่งช็อปปิ้งที่ใครๆก็ต้องไป แต่เราไปเดินเล่นไม่เคยซื้ออะไรกลับมานะ ได้แต่เครื่องสำอางค์ แต่ไปเถอะก็มันแหล่งฮิตอยู่แล้วนี่นา

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ peapeaka
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คล้ายๆสยามสแควร์ของไทย แต่ว่าอลังการดาวล้านดวงมากกว่า เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับชอปปิ้ง เพราะเพลิดเพลินสุดๆ มีทั้งของแพงของถูก อาหารอร่อย เดินทางสะดวก

ขอบคุณ kulokao