ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสไปพักแถวนี้เป็นอะไรที่ดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ชนะเลิศ เดินทั้งวันทั้งคืน ยังไม่เบื่อเลย ของกินก็อร่อยมากๆๆ ซุปเปอร์ของถูกอีก
แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่สุดๆของเกาหลี มีทุกอย่าง ราคาไม่แพงพอประมาณ ร้านอาหารเยอะ ร้านเครื่องสำอางเต็มไปหมด
เป็นทั้งแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งรวมของกินที่หลากหลายมาก
มีร้านอาหารอร่อยๆหลายร้าน ทั้งร้านซัมเกทัง ร้านจิมดัค ร้านปิ้งย่าง
และที่ขาดไม่ได้สำหรับย่านนี้คือเครื่องสำอาง ซื้อเครื่องสำอางที่นี่ได้ของแถมเยอะจริงๆค่ะ
มีโอกาศไปเที่ยวเกาหลีใต้ 11 ครั้งแล้ว และเมียงดงเป็นสถานที่ที่ต้องไปทุกครั้ง เพราะมีครบทุกอย่างที่ต้องการ อาหารอร่อย มีร้านใช้ช้อปปิ้งมากมาย street food ก็เจ๋งมากๆ เหมาะมากกับวันสบายๆ
เป็นถนนที่เป็นศูนย์รวมเนื่องจากมีทั้งร้านอาหาร และแหล่งช๊อปปิ้งมากมายเต็มสองข้างทาง เหมาะสำหรับการเดินช๊อปปิ้ง
เป็นสถานที่ๆควรมาเมื่อมาเกาหลีใต้ จะชมผู้คน แฟชั่น ร้านค้า หรืออาหาร ก็มีครบมีร้านเครื่องสำอางรวมกันอยู่เยอะมากๆติดๆกันไม่ต้องเสียเวลาเดินไกล ร้านเครื่องเขียนน่ารักๆก็มี หรือถ้าชอบดารานักร้องร้านขายซีดีของที่ระลึกก็ดักรอตั้งแต่ร้านค้าในสถานีรถไฟใต้ดินเลยทีเดียว และควรเผื่อเวลาช้อปเยอะหน่อย