ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
ของขายเยอะมากๆ ซื้อของที่นี่ของแถมดี มีอาหารขายแบบรถเข็น อร่อยมากๆ ซื้อแทบทุกร้านเลย พักแถวนี้ดีมากๆ
มีร้านเครื่องสำอางทุกยี่ห้อที่สาวๆนักช้อป ต้องการ ร้านอาหารอร่อยโดยเฉพาะร้านเล็กๆ ข้างถนน ของขายเยอะ ผู้คนก็เยอะ บรรยากาศเหมือนอยู่สยามสแควร์เลย
ได้มีโอกาสไปพักแถวนี้เป็นอะไรที่ดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ชนะเลิศ เดินทั้งวันทั้งคืน ยังไม่เบื่อเลย ของกินก็อร่อยมากๆๆ ซุปเปอร์ของถูกอีก
แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่สุดๆของเกาหลี มีทุกอย่าง ราคาไม่แพงพอประมาณ ร้านอาหารเยอะ ร้านเครื่องสำอางเต็มไปหมด
เป็นทั้งแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งรวมของกินที่หลากหลายมาก
มีร้านอาหารอร่อยๆหลายร้าน ทั้งร้านซัมเกทัง ร้านจิมดัค ร้านปิ้งย่าง
และที่ขาดไม่ได้สำหรับย่านนี้คือเครื่องสำอาง ซื้อเครื่องสำอางที่นี่ได้ของแถมเยอะจริงๆค่ะ
มีโอกาศไปเที่ยวเกาหลีใต้ 11 ครั้งแล้ว และเมียงดงเป็นสถานที่ที่ต้องไปทุกครั้ง เพราะมีครบทุกอย่างที่ต้องการ อาหารอร่อย มีร้านใช้ช้อปปิ้งมากมาย street food ก็เจ๋งมากๆ เหมาะมากกับวันสบายๆ