ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
ปกติคนไทยจะชินกับ พัทบิงซู เรามาเสนอ พัทมีอกคะ จะบอกว่าอร่อยกว่านะ อยากให้ไปลอง ร้านอยู่ที่เมียงดง ใครไปมาถามพิกัดได้ มีเมนูหลายอย่าง ราคาไม่แพง 11000 วอนอัพ ราคาสำหรับ 1 คนและ2 คน
ที่นี่ของกินจะเยอะมากๆ แต่เสียอย่างคือราคาค่อนข้างแพงคะ คิดว่าซื้อแถวโรงแรมที่พักดีกว่า แต่ถ้าเป็นซื้อของตามshop ที่นี่ของ sale เยอะมากเลยคะ เครื่องสำอางแข่งกันมากๆ ของแถมจะได้เยอะ แนะนำให้ซื้อเครื่องสำอางที่นี่ แต่เรื่องอาหาร แพงมาก แบะไม่ค่อยแนะนำ แต่ถ้าไม่คิดมาก มาแปปเดียว กินเลยค่า555
เหมาะแก่การชอปทุกประเภท เครื่องสำอางค์มีทุกแบรนด์ ยิ่งแบรนด์ดังๆนี่มีหลายร้านมาก ถ้าสนใจร้องเท้ากีฬาให้หาร้านABC MART ลดราคาเยอะมากๆ ถ้าหิวก็สามารถหาของกินเล่นระหว่างทางได้ มีทั้งร้านกาแฟและร้านอาหาร
ปล.เลือกที่ขึ้นรถไฟกลับที่พักให้ดีๆ สถานีที่เราเดินไปต้องเดินผ่านทางเชื่อมมากมายภายในห้างไกลมากๆๆๆ ยิ่งหลังจากเดินชอปมาจนเหนื่อยนี่อยากจะร้องไห้
การเดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าผ่าน เป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้ามากมาย มีทั้งของแบรนด์เนม ของฝากพื้นบ้าน ของกิน พนักงานขายและพ่อค้าแม่ค้าบางคนพูดภาษาไทยได้ พวกร้านขายเครื่องสำอางค์เกาหลีมีโปรโมชั่น มีของแถมให้เยอะ บางร้านสามารถขอคืนภาษีได้ พ่อค้าร้านเกี๊ยวซ่าน่ารักมาก ลืมของไว้ เค้าเก็บไว้ให้ด้วย ใจดีมากๆ
ถ้าคุณชอบเครื่องสำอางมีคุณภาพ แต่ราคาถูก ขอแนะนำย่านนี้เลยครับ จัดหนักจนเงินในกระเป๋าหมดได้ไม่รู้ตัว ส่วนตัวผมแค่ของฝาก ยี่ห้ออีจูดี้ ก็หมดไปหลายตังค์
เหมือนสยามที่ไทยนั่นแหละ แนะนำว่าให้มาตอนบ่ายสาม เดินซื้อของตามชอปต่างๆๆ ให้ครบ เสดแล้วรอสักห้าหกโมง ของตามถนน จะมีขายเยอะมาก เหมือนแบกะดินตรงสยาม ต่ที่นี่จะเน้นขายทุกอย่าง ถ้าเปนสยามบ้านเราจะเน้นเสื้อผ้า