เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
ไปเมียงดงจากรถไฟใต้ดินสายสีเขียวได้ ลงที่สถานี Eugiro-1-ga แล้วเดินไปอีกหน่อย จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนสายรถใต้ดินถ้าใครพักแถว Ewha, Sinchon, Hongdae เมียงดงมีแต่ทัวร์ ชาวต่างชาติ คนไทยก็เยอะมากๆ ร้านเครื่องสำอางเพียบ แต่เราว่าของแถมให้น้อยกว่าซื้อที่อื่นนะ เราซื้อแถวสถานีรถไฟฟ้าบ้านๆหยิบของแถมให้ไม่อั้นเลย แต่เมียงดงให้ของแถมเป็นมาสก์แค่ 3 แผ่นเอง
ร้านช็อปปิ้งเยอะมาก จนเลือกไม่ถูกว่าจะเข้าร้านไหนดี ตอนกลางคืนของกินเยอะมากถึงราคาจะสูงกว่าทั่วไปนิดหน่อยแต่อร่อย
เป็นแหล่งช้อปิ้งที่มีหลากหลายการขายมาก ทั้งเสื้อผ้ารองเท้า เครื่องสำอางค์ ราคาสบายกระเป๋า เดินชอบปิ้งเพลินเพลิดได้เลยค่ะ
เป็นแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยม ทุกคนที่ไปเกาหลีจะต้องแวะซื้อของที่นี้ มีจองหลากหลาย เครื่่องสำอาวเนอะมาก ราคาถูก ของแถมมากมาย
ช้อปๆ เดินขาเมื่อยเรยจร้า
แหล่งช้อบปิ้ง อาหารการกิน
ขนาดเดินออกมาจากรร. ตอน 4 ทุ่ม
ยังเสียเงินเกิบแสนวอน
ผู้คนมากมายหลายชาติ
มันสุด ๆ เดินลืมหิว
ร้สนค้ามากมาย ฟินมาก ขอบอก
เดินหนาวๆที่เมียงดง สถานที่ยอดฮิตในโซลโดยเฉพาะ
เสื้อผ้าทั้งของผู้ชายและของผู้หญิง สินค้าแบรนด์เนมก้อมีเยอะมีเครื่องประดับอาหารให้เลือกรับประทานเต็มอิ่ม