ไก่ทอดเกาหลีรสเด็ด

ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020
Moltatee
เมืองชลบุรี, ไทย
เดินกินstreet food เดินซื้อเครื่องสำอาง

เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
GIFT_one_day

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2016

แหล่งช๊อปที่สาวสาวที่ไปเกาหลีแล้วไม่ไปที่นี้ไม่ได้ เครื่องสำอางเกาหลีที่ราคาถูกกว่าที่ไทยมาก เกินครึ่ง ใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอาง เสื้อผ้าเกาหลี แนะนำให้ไป รับรองไม่ผิดหวังคะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ninkap742
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2016

นึกอะไรไม่ออกไปเมียงดง หิวกลางดึกเราก็ไปเมียงดง ของขาย อาหาร ตลอดทาง คนเยอะคึกคัก อากาศเย็นๆ เดินชิวๆกินขนม แค่นี้ก็ฟินแล้ว ของราคาไม่แพง ซื้อทุกร้าน กินทุกร้าน พวกเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า ราคาไม่ต่างกับที่ไทย ถ้าจะไปเหมาเครื่องสำอางค์ที่เกาหลีก็ไม่คุ้ม ช้อปที่เมียงดงไม่คุ้ม แต่แค่ไปเดินชิวหาอะไรกินก็โอเค

ขอบคุณ fakeeyah
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2016

แหล่งช้อปปิ้ง มีของกินตลอดแนว คล้ายๆกับสยามแสควร์เมืองไทย วัยรุ่นเดินกันเยอะ เราไปตอนกลางคืนช่วงต้นปี อากาศเย็นมากสำหรับคนเมืองร้อนถ้าใครจะไปช็อปนานๆช่วงดึกๆแนะนำเตรียมพวกถุงมือผ้าพันคอให้พร้อมเพราะถนนเป็นเส้นตรงตลอดลมเลยค่อนข้างแรง

ขอบคุณ EozunCloud
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ใครใช้ครีมเกาหลีเป็นประจำ แนะนำว่าให้จดรายละเอียดที่ต้องการซื้อแล้วซื้อทีเดียวเยอะๆเลยค่ะ เพราะถ้าซื้อเกิน 30000 วอนสามารถขอTax refund ได้ (มีบางร้านที่สามารถขอได้เลยที่ร้านค่ะ จะมีป้ายบอกอยู่หน้าร้าน และตอนคิดเงินพนักงานจะบอกค่ะ) ร้านmyeongdong kyoja ร้านเกี้ยวชื่อดังแห่งเมียงดง คนเยอะมาก แต่ใครไม่กินผักอาจจะไม่ถูกปากค่ะ สำหรับก๋วยเตี๋ยว(คือมันเหมือนก๋วยเตี๋ยวไทยแต่เราเรียกชื่อไม่ถูก) ชามใหญ่มาก ถ้าไป 2 คนแนะนำให้สั่งขามเดียวมาลองก่อนค่ะ ปอลอ ร้านนี้สั่งแล้วจ่ายเงินเลยนะคะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nookchanan

แหล่งช็อปปิ้งที่ทุกคนต้องมาเมื่อมาโซล
แต่อาหารของกินเล่นที่ขายตามรถเข็นแพงมาก
ราคาเฉลี่ยประมาณ 5,000 วอน ในขณะที่อาหารเซ็ตใหญ่ตามร้านนอกเมียงดง ราคาประมาณ 8,000 วอน

ขอบคุณ Jettasic A