เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
บันทึก
ไก่ทอดเกาหลีรสเด็ด

ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020
Moltatee
เมืองชลบุรี, ไทย
เดินกินstreet food เดินซื้อเครื่องสำอาง

เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
GIFT_one_day

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่ช้อปปิ้งที่ใหญ่และเดินทางสะดวกมากค่ะ วันรุ่นหล่อๆเยอะๆมาก555อาหารตา ที่นี้ผลาดไม่ได้ค่ะต้องไปนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ mika2535msncom0
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2017

เป็นย่านชอปปิ้งที่มีของขายเยอะมากๆ ทั้งเสื้อผ้า ของจุกจิก เครื่องสำอางก็มีหลายยี่ห้อซ้ำๆกันหลายร้าน ส่วนของกินตามรถเข็นก็มีตลอดทั้งแนว มีสตอเบอรี่ด้วย ของกินอร่อยแต่ราคาแรงนิดนึง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ JipJip282
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ย่านนี้จะมีร้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมายหลายยี่ห้อทั้ง Etude Nature Republic Face Shop ครีมหอยทากมีแทบทุกร้าน แผ่นมาร์คหน้า เซรั่มบำรุงผิว เลือกซื้อวนไป อาหารรถเข็นก็มีเยอะแยะ ชิมวนไป

ขอบคุณ Chatt215
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เมียนดงดป็นสถานที่ที่ทุกคนใครๆก็รู้จักสินค้าถูกมาก ร้านค้าก็เยอะมาก ยิ่งของกินอร่อย ช่วงนี้อากาศกำลังเย็นสบายๆครับ

ขอบคุณ NopananD1
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ก่อนจะเดินทางผมคิดว่ามันน่าจะดีกว่านี้ โดยรวมแล้วก็ธรรมดาครับ เหมือนตลาดเมืองไทย ต่างกันแค่อากาศที่เย็นกว่าเท่านั้น

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 120thanakritb