เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ไก่ทอดเกาหลีรสเด็ด

ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020
Moltatee
เมืองชลบุรี, ไทย
เดินกินstreet food เดินซื้อเครื่องสำอาง

เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
GIFT_one_day

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาช้อปปิ้ง #ย่านเมียงดง #ของอร่อยเพียบ เริ่มจาก
1.ล็อบเตอร์ย่าง
2.Egg bun
3.ลูกชิ้นปลาแผ่นเสียบไม้
4.หอยย่าง
5.กุ้งเสียบไม้
6.ไส้กรอกปูอัดเสียบไม้
7.ผลไม้เคลือบ
มาย่านนี้คึกคักตลอด คนเพียบ ใครๆก็มา
#Myeongdong #เมียงดง #jjontheway #korea #travelkorea #เกาหลี #เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง #รีวิวเกาหลี #seoul #streetfood #อร่อย #อร่อยเกาหลี

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JJ_ON_THE_WAY
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แหล่ง shopping สำหรับวัยรุ่น สามารถหาอาหารทานได้ มีร้านเครื่องสำอางเยอะมาก ช่วงเย็นๆจะคึกคักมากกว่าช่วงดลางวัน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Maturos
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่เป็นย่านการกินอาหาร เดินเล่น ช้อปปิ้งความงาม เครื่องสำอางค์ สินค้าแบรนด์เนมที่มีความหลากหลายและแปลกใหม่ ใครมาเกาหลีแล้ว ต้องมาที่นี่!!!!

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Halodao
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เป็นแหล่งช็อปปิ้งสุดดังของเกาหลีที่รวมสินค้าเกือบทุกอย่างไว้ที่นี่ ทุกๆทัวร์ต้องมาแวะที่นี่ครับ เหมือนสยามเซ็นเตอร์ครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NiphonT10
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ใครที่ขาช้อปตลาดเมียงดงเป็นอีกสถานที่ในกรุงโซลที่คู่ควรแก่การช้อปปิ้งค่ะ ทั้งเครื่องสำอางค์ ของกิน ของใช้มีครบค่ะลองไปดู

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Juneko555