ย่านเมียงดงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิ้ง และมีหลากหลาย สตรีทฟู๊ดให้เราเลือกทานมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งรวมหลายอย่าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบการเดินกินอาหารstreet food เลือกซื้อเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดเมียงดงสถานที่ที่มีร้านค้ามากมายและร้านอาหารโดยเฉพาะอาหารเกาหลีกลางคืนจะมีแผงลอยขายอาหารและขายของต่างๆ
มาช้อปปิ้ง #ย่านเมียงดง #ของอร่อยเพียบ เริ่มจาก
1.ล็อบเตอร์ย่าง
2.Egg bun
3.ลูกชิ้นปลาแผ่นเสียบไม้
4.หอยย่าง
5.กุ้งเสียบไม้
6.ไส้กรอกปูอัดเสียบไม้
7.ผลไม้เคลือบ
มาย่านนี้คึกคักตลอด คนเพียบ ใครๆก็มา
#Myeongdong #เมียงดง #jjontheway #korea #travelkorea #เกาหลี #เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง #รีวิวเกาหลี #seoul #streetfood #อร่อย #อร่อยเกาหลี
แหล่ง shopping สำหรับวัยรุ่น สามารถหาอาหารทานได้ มีร้านเครื่องสำอางเยอะมาก ช่วงเย็นๆจะคึกคักมากกว่าช่วงดลางวัน
สถานที่เป็นย่านการกินอาหาร เดินเล่น ช้อปปิ้งความงาม เครื่องสำอางค์ สินค้าแบรนด์เนมที่มีความหลากหลายและแปลกใหม่ ใครมาเกาหลีแล้ว ต้องมาที่นี่!!!!
เป็นแหล่งช็อปปิ้งสุดดังของเกาหลีที่รวมสินค้าเกือบทุกอย่างไว้ที่นี่ ทุกๆทัวร์ต้องมาแวะที่นี่ครับ เหมือนสยามเซ็นเตอร์ครับ
ใครที่ขาช้อปตลาดเมียงดงเป็นอีกสถานที่ในกรุงโซลที่คู่ควรแก่การช้อปปิ้งค่ะ ทั้งเครื่องสำอางค์ ของกิน ของใช้มีครบค่ะลองไปดู