สวนนัมซาน
จุดชมวิว

ที่จุดวิวที่ดีที่สุดของโซล สามารถชมได้ 360 เลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
nattakornh
ทรอมโซ, นอร์เวย์
จุดชมวิวของโซล

เป็นสถานที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน , คู่รัก หรือครอบครัว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2017
Namneung111

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมากคะ โดยเฉพาะตอนเช้าๆ จะชอบมาออกกำลังกาย เพราะที่นี่มีเครื่องให้ออกกำลังกายฟรี หรือจะเดินรอบๆบริเวณเพื่อชมดอกไม้ต่างๆได้คะ ถ้าจะไปบนหอคอยมีการแสดงให้ชมด้วยแต่บางครั้งคนเยอะหน่อยนะ ช่วงซากุระบานที่นี่จะสวยมาก

ขอบคุณ fullhouse-feem

สวนนัมซาน สามารถชมวิวกรุงโซลได้ดีมาก ควรไปถึงตอนเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกจะได้เห้นทั้งยามเย็นและ เห้นแสงไฟ ยามค่ำสวยงาม อากาศข้างบนเย็นทีเดียว

ขอบคุณ anirut t
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2015

สำหรับ Namsan Park นั้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ควรพลาดในการท่องเที่ยวประเทศเกาหลี นอกจากจะมีหอคอย Seoul Tower ที่เป็นสัญลักษณ์ สำหรับการเดินทางมาประเทศเกาหลี ว่าใครไม่มาที่นี้ถือว่ามาไม่ถึงประเทศเกาหลี นั้น นับว่าที่นี้ยังเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่น่าสนใจ นักท่องเที่ยวทุกท่านสามารถเดินทางได้ทุกช่วงเวลา ซึ่งจะให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป ถ้าไปตอนเช้าถึงสายๆ ก็จะได้อารมณ์เดินชมฟ้าใส สูดอากาศบริสุทธิ์ แนะนำว่าถ้าเดินขึ้นไม่ไหวให้เดินลงแทนค่ะ ซึ่งระหว่างสองข้างทาง นั้น ก็จะมีจุดแต่ละจุดที่เหมาะแก่การแชะภาพสวยๆ หรือถ้าใครอยากจะมาช่วงเย็นๆ หน่อยก็จะได้บรรยากาศโรแมนติก ชมพระอาทิตย์ตก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่หนุ่มคู่รักสาวเกาหลีชอบมาเดทกันค่ะ เพราะอย่างที่ทราบบนหอคอยเค้าจะมีธรรมเนียมคู่รัก คือ การคล้องแม่กุญแจ เพื่อให้ความรักทั้งคู่อยู่คู่กันไปตลอดค่ะ นอกจากนี้บนหอคอย Seoul Tower ก็มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก ร้านค้า Olove ให้บริการ สำหรับโดยส่วนตัวแล้วชอบที่นี้ค่ะ แต่ไม่ต้องเสียตังค์ขึ้นไปบนหอคอย เดินดูบรรยากาศรอบๆได้ค่ะ แต่ถ้าใครอยากจะสัมผัสสักครั้งก็ไม่ว่ากันค่ะ....

ขอบคุณ Minmanta_Wira
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2015

ของใช้ที่นี่นับว่าไม่แพงนะคับ
ผมได้มาเต็มเลย
ถ้าจะซื้อของราคราถูกลองย่านนี้ดู
เครื่องสำอางในshopถ้าซื้อครบ35000วอน
เอาไปคืนภาษีที่สนามบินได้ด้วยนะคับ
สำหรับผม เพื่อนฝากซื้อเยอะ เราคาตามป้าย ได้ค่าหิ้วจากการคืนภาษี

ขอบคุณ パトさん か
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางไปง่าย มีรถบัสลูปรับส่งตลอด วิวธรรมชาติสวยงาม ไม่มีค่าเข้าชม ยกเว้นในพิฑิตภัณ มีกุญแจขายด้านบนแต่ค่อนข้างแพง แนะนำให้ซื้อก่อนขึ้นไป

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Enjoy t