ตอนที่ฉันซื้อแพคเก็จทัวร์จากสิงคโปร์มากรุงโซลฉันพักอยู่ที่นี่ โรงแรมตั้งอยู่นอกเมือง ฉันนั่งแท็กซี่จากโรงแรมไปยังดงแดมุนใช้เวลา 25 นาที ไม่มีอะไรให้ดูแถว ๆ โรงแรมมากนักและมันค่อนข้างน่าเบื่อในช่วงกลางคืน มีร้านสะดวกซื้อเป็นของโรงแรมเองอยู่ชั้นใต้ดิน พื้นที่รับประทานอาหารเช้าของโรงแรมก็อยู่ที่ชั้น B1 อาหารเช้าไม่ค่อยดึงดูดนัก มีให้เลือกไม่กี่อย่างและไข่ก็เย็นชืด ตามปกติระเบียงด้านนอกของห้องก็จะวางตัวระบายลมร้อนของแอร์ไว้ ดังนั้นในหน้าร้อนมันจึงร้อนมาก และฉันก็เห็นรอยเปื้อนบนพื้นพรมที่ช่างไม่น่าดูเอาเสียเลย มี free wifi ให้ใช้ในบริเวณพื้นที่สาธารณะ
แม้ห้องจะเล็กแต่มีมุมครัวขนาดย่อม ๆ จัดไว้ภายในห้อง ห้องน้ำสุดจะเล็กมาก ทุกครั้งที่ผมอาบน้ำในอ่าง บริเวณชักโครกก็จะเปียกไปหมด และผมยังต้องหยิบกระดาษชำระไปวางที่อื่นก่อนอาบทุกครั้ง โทรทัศน์ขนาดเล็กเป็นที่สุดและมีระบบเสียงที่แย่มาก