ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายมาก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ใกล้จุดขึ้นลงรถ airport limousine bus ใกล้ย่านช้อปปิ้ง มีร้านสะดวกซื้ออยู่หน้าตึก และมีคาเฟ่ ร้านอาหารอยู่ใกล้ ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ที่พักไม่มีลิฟท์ ถ้ามีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่จะค่อนข้างลำบาก พนง.ให้การช่วยเหลือค่อนข้างดี แต่ชอบพูดภาษาเกาหลีกับฉัน ซึ่งฉันก็ฟังรู้เรื่องแค่ไม่กี่ประโยค ห้องพักดูแคบเพราะมีเคาท์เตอร์ครัว เครื่องซักผ้า และตู้เย็นขนาดกลาง ในส่วนใต้เตียง ขอบหัวเตียง ขอบหน้าต่าง ชั้นวางของเหนือศีรษะ มีฝุ่นเยอะมาก ถ้าให้ดีฉันไม่แนะนำให้คุณก้มมองใต้เตียงเด็ดขาด เพราะคุณจะเจอฝุ่นจำนวนมากและสิ่งของจากคนที่เคยเข้าพักก่อนหน้าทำตกไว้ ห้องน้ำแคบแต่ก็ไม่แย่นัก แต่กำแพงห้องน้ำเป็นกระจก คงจะไม่สะดวกใจสำหรับคนที่เข้าพักร่วมกัน ห้องพักมีหน้าต่างเล็ก ๆ แต่เปิดออกไปก็ไม่มีวิวอะไร เป็นกำแพงตึกข้าง ๆ แต่ก็ดีกว่าไม่มี เพราะจะยิ่งรู้สึกว่าในห้องมันอึดอัด ระหว่างที่เข้าพักคืนนึง เจอตะขาบตัวเล็ก ๆ ในห้องพัก ฉันมัวแต่ตกใจทำอะไรไม่ถูก มันก็หายตัวไปในซอกข้างเตียง แล้วก็หาตัวไม่เจอ ฉันจึงไปแจ้งกับสตาฟฟ์และได้เปลี่ยนห้อง แต่ถึงเปลี่ยนห้องแล้ว ฉันก็ยังนอนระแวงอยู่ดี กำแพงห้องบางมาก ฉันได้ยินเสียงห้องข้าง ๆ ชัดเจน คืนแรกที่ไปพัก ฉันเพลียและง่วงมาก แต่ข้างห้องกลับมากลางดึกและคุยกันบ้าง ซักผ้าบ้าง ฉันรำคาญและหงุดหงิดมากจนอยากจะย้ายไปนอนที่อื่น ซึ่งกว่าฉันจะหลับได้ก็ใช้เวลาเป็นชั่วโมง และตามทางเดินหน้าห้องก็มีเสียงคนตลอด ๆ แม้ว่าจะดึกดื่นแล้วก็ตาม ในห้องมี air refresher ติดไว้ กลิ่นก็หอมดีนะ แต่น่ารำคาญมากเวลานอน เพราะมันมีเสียงแต๊ก ๆ แล้วก็ไฟกระพริบตลอดเลย อยากจะปิดแต่ก็ทำไม่เป็น ในห้องที่พักตอนแรก มี wifi router อยู่ในห้องด้วย ถ้าเอาโน๊ตบุ๊คกับสายแลนไปก็เสียบเล่นได้เลย แต่ว่าตอนจะนอนแล้วปิดไฟในห้องหมดแล้ว ปรากฎว่าไฟที่เครื่อง router มันสว่างมาก ฉันไม่สามารถหลับได้จริง ๆ ก็เลยชักปลั๊กไฟออกซะเลย
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- ร้านอาหาร