สะดวกสบายในการเข้าถึงเพราะเชื่อมกับห้าง COEX... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับครอบครัวเด็กเล็ก เดินทางไม่ไกล มีส่วนจำลองสถานที่วังโบราณ โซน Fish in wonderland... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางไกลหน่อยอยู่ในห้าง COEX MALL ไกลจากตัวกลางเมืองโซลประมาณ 40 นาที ต้องนั่งยาวๆ ห้างเปิด 11 โมง พิพิธภัณอยู่ชั้นใต้ดิน
การเดินทางสะดวก อยู่ใน CoEx Mall ตัวอะควาเรียมมีขนาดใหญ่ มีสัตว์น้ำหายากหลายชนิด มีการโชว์ให้อาหารสัตว์ และแสดงความสามารถสัตว์ ดีกว่า Sea Life ที่สยามพารากอน
เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่มากแห่งหนึ่ง ด้านในมีแบ่งเป็นโซนๆ อยู่ใต้ดินของห้างโคเอ็กซ์ มีสัตว์ต่างๆเยอะมาก เดินทางสะดวก แต่ค่าเข้าชมถือว่าแพงนิดนึงค่ะ
ถึงจะไม่มีโลมาแต่สารพัดสัตว์น้ำที่ได้สัมผัสก็ดีงามครบถ้วนและประทับใจได้ ถ้ามีเวลาสัก2ชั่วโมงจะดีมากๆเลย
เดินทางมาสะดวก อยู่ชั้นใต้ดินของห้าง Coex
นั่งรถไฟใต้ดินมาลงสถานี Samsung สาย 2 สีเขียว
ภายในมีขนาดใหญ่พอสมควรแบ่งออกเป็นหลายๆโซน
ให้บรรยากาศเพลิดเพลินและสงบ เหมาะเป็นแหล่งเรียนรู้แก่เด็กๆ
จะมีเวลาช่วงโชว์ต่างๆ เช่น ให้อาหารเพนกวิน
บางฉากในซีรีส์ I hear your voice ถ่ายทำที่นี่ค่ะ เป็นอควาเรียมที่อยู่ในห้างโคเอ็กซ์ เดินทางไปไม่ยากเลยค่ะ สามารถนั่งรถไฟใต้ดินไปลงที่สถานี samsung ซึ่งทางออกจะมีทางที่เชื่อมกับห้างเลย