แหล่งช็อปปิ้ง

เป็นสถานที่ที่น่าเดินชิวๆ มีโลเคชั่นถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดี ร้านอาหารก็มีพอสมควร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
NiphonT10
เมืองระยอง, ไทย
ถนนที่สวยงาม

ตั้งอยู่ใกล้ๆพระราชวัง เป็นแหล่งของแฮนด์เมด และของกิน ถ้าไปกลางคืนจะมีไฟติดประดับสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2018
nattakornh
ทรอมโซ, นอร์เวย์

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบที่นี่ มีคาเฟ่อุนจิด้วย อร่อย ซื้อของฝากแบบพวกช้อนตะเกียบ ที่นี่ถูกกว่าตลาดนัมแดมุนอีก เราสำรวจราคามาแล้ว

ขอบคุณ NimZaaa
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เดินยาก เดินงง เป็นแหล่งบันเทิงคนทำงาน เด็กวัยรุ่นไปเดินไม่มันส์เลย แต่ของกิน ถูกมากๆๆ ถูกกว่า เมียงดง แถมไอศกรีมอร่อยสุดๆๆ

ขอบคุณ suthathip k
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวยมาก ถนนแบบเกาหลีเลย ใกล้วัง ร้านเครื่องสำอางเยอะมาก ของกินก็อร่อย เดินจนเมื่อยอ่ะ แบบว่าร้อนแต่ก็เดินต่อไปสบายๆ

ขอบคุณ kifern
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นถนนที่เหมาะแก่การช๊อปปิ้งเนื่องจาก มีของฝากหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ และมีร้านอาหารเปิดตามข้างทางให้เลือกกินได้ พนักงาน skinfood พูดไทยได้ คุยง่าย น่ารักดี

ขอบคุณ netjira
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรามาที่นี่กับมหาวิทยาลัยอีกนั่นแหล่ะ เดินไม่นานมาก แต่ก็นานพอที่จะเดินได้ทั่วทั้งถนน คือเป็นที่นึงที่เราชอบเพราะจะออกแนวอนุรักษ์ความเป็นเกาหลีไว้หน่อยๆ อยู่ค่อนข้างกลางๆเมือง ของฝากคิดว่าราคาโอเคนะแต่บางอย่างก็แอบแพง นักท่องเที่ยวเยอะ คนเป็นคู่เค้าชอบมากัน สวยดีที่นี่ เสียดายแวะได้ไม่นาน

ขอบคุณ mmayree