บันทึก
เมียงดงทริป

bowempress
โบสถ์สงบ

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Juneko555

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเมียงดงแล้ว เราคาทอลิกต้องมาโบสถ์อยู่แล้ว ลูกพามาตรงกับวันอาทิตย์พอดี สวยมาก รอบๆบริเวณเป็นย่านที่วัยรุ่นเที่ยว ไม่น่าเชื่อด้านในเงียบสงบมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ bowempress

ไปช่วงหน้าหนาว บรรยากาศดีมาก สงบดี โบสถ์สวยงาม ใกล้ตลาดเมียงดง เป็นอีกสถานที่ที่ควรไปแวะชมสำหรับคนที่ไปแถวนั้นค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Juneko555
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แล้วเข้ามาที่โบสถ์คริสต์เมียงดง เป็นโบสถ์ที่เก่ามีความสำคัญในย่านนี้ บวชนี้ยังเป็นสถานที่ที่ใช้จัดงานแต่งงานของคู่รักจากเกาหลีอีกด้วย 🇰🇷📷🏙🎄⛪🇰🇷👍

ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พอดีได้พักแถวๆเมียงดงเลยได้โอกาสไปชมโบสถ์นี้ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟเท่าไหร่ ถ้าไปสามารถถ่ายรูปสวยๆชิคๆได้ลายรูปเลย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nattakornh
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2018

สามารถเดินทางมาได้สะดวกและโบสถถ์แห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ช้อปปิ้งยา่นมยองดงอีกด้วย
ทำให้สามารถเที่ยวได้หลายที่ในเวลาที่จำกัน

ขอบคุณ PansaP7