เราพักที่นี่4คืน โดยห้องที่พักเป็นห้องสองคน เตียงแบบบน-ล่างอะ คือห้องไม่ใหญ่มากแต่มีทุกอย่างให้ ห้องน้ำในตัว มีไดร์เป่าผม มีตู้เย็นเล็กๆให้ สบู่ แชมพูไรมีพร้อม แต่เค้าเหมือนมาทำความสะอาดแค่ครั้งเดียว ห้องอาหารรวมชั้นล่าง ไม่คิดไม่ฝันว่าจะใหญ่มากขนาดนี้ แบบดีมาก ดีมากกกกกกกก มากๆ พนักงานคือน่ารักมากช่วยเราทุกอย่างตั้งแต่ยังไม่ได้เดินเข้าประตูช่วยขนไปจนถึงห้อง ช่วยแบบแบกทุกอย่าง เน็ตไม่ดีก็มาดูให้ทันที แต่แบบข้าวเช้าแค่ขนมปังมันน้อยไปหน่อย ละที่ตากผ้าบนดาดฟ้ามันไม่มีหลังคา พอฝนตกผ้าที่ตากไว้ก็เปียกเลย ไม่มีไม้แขวนต้องหามาเอง แต่ผงซักฟอกไรเค้ามีให้ทุกอย่าง
การเดินทางคือสะดวกมาก อยู่ใกล้รถไฟใต้ดินมาก คือดีอะ ไม่เปลี่ยวด้วยตอนกลางคืน แนะนำให้มาพัก ถ้าไปอีกเราก็อยากพักที่นี่นะ เพราะใกล้มากกกกกกกกกกกกกก