Nokweed P

นัมซานเกสท์เฮ้าส์ 5

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ธ.ค. 2015
ประทับใจกับที่พัก@นัมซานเกสท์เฮ้าส์ 5 มว๊ากกกก
1. ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน แค่เมล์จองกับเจ้าหน้าที่ประจำเกสเฮ้าท์
2. ที่พักสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ป้ายรถเมล์เวลาเดินทางไป-กลับสนามบินอินชอน
3. ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต เมียงดง นัมแดมุน
4. ใกล้กระเช้าขึ้นไปเที่ยวหอคอยนัมซาน ทาวเวอร์
5. ที่สำคัญที่พักใหม่เอี่ยม สะอาดสะอ้าน มีชา กาแฟ มาม่า ขนมปัง แยม เนยถั่วบริการ 24 ชม. หิวตอนไหนหม่ำได้ตลอดเว อิอิ
6. มีชุดฮันบอกให้ใส่ถ่ายรูปฟรี ไม่ต้องไปรอคิวเหมือนตามสถานที่ท่องเที่ยว
สรุปสุดท้ายถ้าไปเกาหลีใต้อีก ก็จะไปพักที่เดิม บอกเลย^ ^
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
1.7 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
6.9 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
Exterior
1.7 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
Deluxe Family Twin
  • StayForLong
11.5 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
experior
1.5 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
7.3 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
ロビー
7.1 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
olympic parktel
12.3 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
  • Algotels
14.9 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
13.1 กม. จาก นัมซานเกสท์เฮ้าส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โซล
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

นัมซานเกสต์เฮ้าส์ ที่เกสต์เฮ้าส์ที่เดินทางสะดวกมากลากกระเป๋านิดเดียวก็ถึงรถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว หรือเดินไปนิดหน่อยถึงมยองดง และอยู่ใกล้โซลทาวเวอร์เราสามารถเดินจากเกสต์เฮ้าส์ไปได้เช่นกัน คนดูแลที่พักน่ารักใจดี มีบริการให้ pocket wifi router แถมยังไม่ปาร์ตี้แบบเป็นกันเองกับแขกที่มาพัก

2  ขอบคุณ pr_prang
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ทำเลดีมาก เดินทางสะดวก ลงสถานีรถไฟใต้ดินเมียงดง ออกทางออก 3 เป็นทางเดินขึ้นเขานัมซาน มีหลายสาขา ผมเคยไปพักสาขา 4 กับ 3 ซึ่งสาขา 3 จะใกล้สุด ส่วนสาขา 1 จะไกลมาก เหนื่อยเลย ภายในห้องพักสะอาด พอใช้ได้ ห้องแคบ แต่มีอุปกรณ์ครบ ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม ทีวี ไวไฟฟรี แต่ละสาขาที่ส่วนกลางจะมีห้องครัวให้ทำอาหาร มีตู้เย็น มีชากาแฟ ขนมปัง แยม และมีมาม่าถ้วยฟรีให้ทานด้วยไม่อั้น ถ้าไปอีกก็จะไปพักที่นี่ครับ ส่วนเรื่องทำเลดีมาก เพราะตรงข้ามคือตลาดเมียงดง แหล่งชอปปิ้ง เครื่องสำอาง สตรีทฟูด ผมกลับดึกทุกวันเลย เดินทางสะดวก ของกินก็เยอะ สรุปว่าดีมาก ประทับใจครับ มีสต๊าฟคนไทยด้วยเลยรู้สึกดีครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ khthotsaphon
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มีหลายสาขา แต่ละสาขาอยู่ไม่ไกลกันมาก namsan1 ไกลสุด ต้องเดินขึ้นเขา ดังนั้นอาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ แต่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ สบู่ แชมพู มีอาหารเช้าให้เป็นขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ มาม่าเกาหลีเป็นถ้วยก็มี เดินหาที่พักไม่ยาก ราคาถูก

ขอบคุณ mamindd
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ที่พักอยู่ในย่านช้อปปิ้งเมียงดงและสถานีรถไฟใต้ดินทำให้เดินทางไปไหนสะดวก ราคาไม่แพงมาก เจ้าของเป็นคนไทย สต๊าฟเป็นกันเอง จากตรงที่พักเดินทางไปนัมซานทาวเว่อร์สะดวกมากๆค่ะ มีอยู่หลายสาขา แต่ละจุดห่างกันไม่มาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวกในการเดินทางไปที่ต่างๆเพราะใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน
ขอบคุณ y0ye
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินมยองดง และสามารถต่อรถไฟเดินทางไปยังที่ต่างๆของกรุงโซลได้ แถมสามารถต่อรถบัสไปยังสนามบินได้ง่ายๆ ห้องพักสะอาด มีwifiให้ใช้ฟรี มีเคเบิลให้ดู ห้องน้ำมีน้ำอุ่น น้ำเย็น ให้ใช้ มีอาหารเช้าไว้บริการ มีเครื่องซักผ้าไว้บริการให้ซักฟรี เหมาะกับพวกแบ็คแพ็ค

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ กตน K