ฉันได้พักที่นี่ตอนครั้งแรกที่เขาเปิดปี 2006 การพักครั้งแรกเป็นเวลาดีมากเป็นการพักหกเดือนกับบริษัทและมันก็อยู่ในระดับชั้นนำ เฟอร์นิเจอร์ก็เป็นชั้นยอดและทุกอย่างก็สะอาดสะอ้าน แต่พอฉันกลับมาบางครั้งหลายปีที่ผ่านมาโดยเว้นระยะเป็นปีๆ บางครั้งก็เพราะไม่มีทางเลือกในราคานี้มันแย่ลงเรื่อยๆ เฟอร์นิเจอร์และพื้นใช้งานอย่างโหดร้าย พื้นไม่สะอาดและเฟอร์นิเจอร์เริ่มชำรุด ทุกครั้งที่ฉันกลับมามันก็แย่ลง
ดังนั้นหลังจาก 6 ปี การที่ได้เจอแมลงสาบในครัว รอยไหม้บนโซฟา คอมพิวเตอร์ที่แทบใช้งานไม่ได้และที่นอนที่มีกลิ่นก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เหตุผลเดียวที่ฉันพักที่นี่ก็คือทุกอย่างใน Gangnam ในราคา 50,000 วอน เต็มหมดและฉันจะกลับมาถ้าไม่มีทางเลือกอื่น