เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
เอเวอ8 เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
โรงแรมใกล้เคียง
US$92
US$83
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$74
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$230
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • สระว่ายน้ำ
US$232
US$202
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$103
US$96
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ร้านอาหาร
US$146
US$136
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ร้านอาหาร
US$78
US$61
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
US$62
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ร้านอาหาร
US$58
US$53
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ร้านอาหาร
โรงแรมเมโทร(โซล)
US$98
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 1,033 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
433
458
101
27
14
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
433
458
101
27
14
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว1 - 6 จาก 1,033 รายการ
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ 2017

สะดวกจากอินชอนนั่งชัตเทอร์บัส2006 มาลงตรงอีแด แต่ลากกระเป๋าค่อนข้างลำบากเพราะทางขึ้นเขาและขรุขระ อยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้ง ใกล้subway เดินทางสะดวก แต่ช่วงที่มาหนาวมากเลยไม่ค่อยได้มีโอกาสสำรวจบริเวณรอบๆ ห้องน้ำเป็นสัดส่วนดีแต่ไม่มีสายชำระ ถ้ามีนี่จะดีมากๆ ห้องกว้างใช้ได้

เข้าพักเมื่อ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ nlover_14
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 29 พฤศจิกายน 2016

ชอบมาก ไปโชลครั้งหน้าจะไปพักที่นี่อีก รร.หาง่าย ใกล้ bus stop และสถานีรถไฟ ewha ใกล้มหาลัย หากินง่าย เดินทางสะดวก โรงแรมมีเครื่องครัวทำกับข้าวทานเองได้เลย และมีเครื่องซักผ้าให้ด้วย ห้องพักสะอาด โดยรวมดีมากค่ะ

เข้าพักเมื่อ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ pommee_cute
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Ever8residence 매니저 ของ เอเวอ8 เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม 2016
คำแปลจาก Google

Dear pommee_cute,

Greetings from Ever8.

First of all, thank you for choosing Ever8 as your accommodation and the precious feedback of your stay.

We really appreciate your invaluable evaluation for the location and room facilities of Ever8.

Your valuable comments have been shared with all our associates, Ever8 promises you to be improved with delivering exceptional service, facilities and trust for our guests to give the best memories at our hotel.

Once again, we highly appreciate you for the warmhearted review on Tripadvisor and we look forward to welcoming you back in near future.


Sincerely,
Marketing manager
Dohyun Yim

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 พฤศจิกายน 2016

การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีทั้งร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง
การเดินทางไป-กลับสนามบินด้วย limousine bus ก็สะดวกสบายมากๆ มีที่นั่งตลอดทางและไม่ต้องยก/ลากกระเป๋าเอง
ห้องพักประมาณอพาร์ตเมนต์ที่เปิดให้เจ้าพักรายวันได้ ไม่มีระเบียง แต่มีสิ่วอำนวยความสะดวกครบ (ไม่มีหมวกอาบน้ำให้นะคะ)

เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ thanyalakk2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Ever8residence 매니저 ของ เอเวอ8 เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear thanyalakk2016,

Greetings from Ever8.

First of all, thank you for choosing Ever8 as your accommodation and the precious feedback of your stay.

We really appreciate your invaluable evaluation for the location and attractions near Ever8.

Every associate at Ever8 Hotel is dedicated to service excellence, and we will continue to strive to be your preferred hotel to stay in Seoul.

Once again, we highly appreciate you for the warmhearted review on Tripadvisor and we look forward to welcoming you back in near future.


Sincerely,
Marketing manager
Dohyun Yim

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
สมาชิก TripAdvisor
1
รีวิว 18 มีนาคม 2016

การเดินทางสดวกสบาย ใก้ลแหล่งช้อปปิ้ง ใกล้สถานีรถไฟและป้ายรถเมล์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สอาด ปลอดภัย มีเครื่องครัว เครื่องชั่งน้ำหนัก ปลั๊กแปลงไฟ เครื่องรีดผ้า น้ำดื่มบริการทุกวัน ใกล้ร้านอาหาร มินิมาร์ท

เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ สมาชิก TripAdvisor
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Ever8residence 매니저 ของ เอเวอ8 เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม 2016
คำแปลจาก Google

Dear guest,

Greetings from Ever8.

First of all, thank you for choosing Ever8 as your accommodation and the precious feedback of your stay.

I was really glad to read that you enjoyed your trip at Ever8 and you were satisfied with our location and room condition.

All our guest's satisfaction and comfort is very important to us.

Every associate at Ever8 Hotel is dedicated to service excellence, and we will continue to strive to be your preferred hotel to stay in Seoul.

We look forward to welcoming you back again in the near future.

Thank you.


Sincerely,
Marketing manager
Dohyun Yim

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 13 มกราคม 2016

ที่พักใหม่ สะอาด เครื่องใช้ครบครัน แม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน อาหารเช้าดี พนักงานเต็มใจให้บริการอย่างดี มีบริการรถส่งสนามบินโดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม รอบโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่น

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ใหม่ สะอาด ห้องเล็กแต่ไม่อึดอัด เครื่องใช้ครบครัน แม่บ้านทำควา สะอาดเปลี่ยนผ้าปู ผ้าเช็ดตัวให้มุกวัน
เข้าพักเมื่อ: มกราคม ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว กับครอบครัว
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ sasipornt
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Ever8residence 매니저 ของ เอเวอ8 เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2016
คำแปลจาก Google

Dear sasipornt,

Greetings from Ever8.

Thank you for staying at Ever8 and taking the time to share your great experience on Tripadvisor.

We really appreciate you chose us for your third trip and very glad that you had a comfortable stay here.

Also we are pleased to read that your requirement had been met your satisfaction.

Every associate at Ever8 Hotel is dedicated to service excellence, and we will continue to strive to be your preferred hotel to stay in Seoul.

Once again, we highly appreciate you for the warmhearted review on Tripadvisor and we are looking forward to welcoming you back in near future.


Sincerely,
Dohyun Yim
Marketing manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม