นี่เป็นการมาพักครั้งที่สองของฉันที่ Han Suites - ราคาของเค้าถูกที่สุดจริงๆ (80,000 วอนต่อคืน + ในย่านใกล้เมียงดง!) ฉันจองห้องพักที่ถูกที่สุด (แบบสตูดิโอ) และทั้งสองครั้งฉันก็ได้อัพเกรดทุกครั้ง! ครั้งแรกฉันอัพเกรดไปเป็นห้องแบบอพาทเม้นท์ ที่มาพร้อมเครื่องซักผ้า / เครื่องอบ ที่รองรีด ห้องครัวแบบเต็ม (มีหม้อและเตาอบไมโครเวฟถ้าคุณอยากทำอาหาร) และห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง และ 2 ห้องนอน แต่ครั้งนี้ฉันไม่โชคดีเท่าไหร่ แต่ก็ยังได้อัพเกรดไปเป็นห้องแบบสตูดิโอที่ใหญ่กว่า (มีเตียงเสริม) หากคุณกำลังมองหาอยู่สำหรับเข้าพักระยะสั้นๆ ก็จะมีโอกาสได้อัพเกรดมากหน่อย ส่วนสถานที่นั้นค่อนข้างหายากเพราะไม่ได้อยู่ในถนนหลัก และป้ายจอดของรถบัสลีมูซีนจากสนามบิน อยู่ห่างจากโรงแรม Sejong ไป 2 ถนนได้ ดังนั้นควรมองหาโรงแรม Astoria ที่อยู่อีกด้านของเมียงดงเอาไว้ และไปเข้าซอยเล็ก ๆ ระหว่าง Astoria กับสถานีตำรวจ Chungmuro แล้วคุณจะเจอห้องใต้ดินของ Han Suites หลังจากเดินไปประมาณ 3-4 นาที เดิน Han Suites ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Chungmuro (สถานีสับเปลี่ยนสาย) และมีที่ให้ช็อปปิ้งดีๆหลายแห่งในเส้นเดียวกัน เช่น สวนวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ดงแดมุน (1 ป้าย) เมียงดง (1 ป้าย) นัมแดมุ (สถานี Hoehyeon 2 ป้าย) และ Lotte Mart (สถานีโซล 3 ป้าย) คุณไม่ต้องเปลี่ยนรถไฟเพื่อไปที่แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมจาก Chungmuroก็ได้ เช่น สถานี Anguk และ Gyeongbokgung สิ่งหนึ่งที่แปลกเกี่ยวกับ Han Suites ก็คือ เค้าจะทำความสะอาดแค่วันจันทร์ถึงศุกร์ ดังนั้นห้ามโยนผ้าขนหนูลงพื้นในวันศุกร์เพราะหวังว่าจะได้อันใหม่เชียว!