ทำเลของ Vabien 1คือความได้เปรียบของมัน เดินแค่5นาทีก็ถึงสถานีSeodamun Station เกือบ80%ของสถานที่ท่องเที่ยวเราได้ไปอยู่ในรัศมี10กิโล สนามบินก็สามารถเข้าถึงได้ทั้งโดยรถบัส(6005)หรือรถไฟ(เพียง1เปลี่ยนสายครั้งเดียวที่Gimpo Airportผ่านสาย 5) การตกแต่งค่อนข้างโทรม แต่ที่นี่ก็ใช้ได้ ฉันจะเจอพวกเขาที่ครึ่งทางก็แล้วกัน พนักงานทั้งหมดดูแลดี และพูดภาษาอังกฤษที่เข้าใจได้ ระบบทำความร้อนที่พื้นทำงานได้ดี ซาวน่าและที่อาบน้ำในห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ยอดเยี่ยมมาก ครัวถูกติดตั้งไว้อย่างเต็มที่ เราไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปิ้งขนมปัง เพราะเราซื้อจากที่ร้านParis Baguetteที่ชั้น1 ตู้เย็นก็ใหญ่มากๆ
สำหรับเราที่นอนก็ใช้ได้นะแต่หมอนนิ่มเกินไปและใบเล็กมาก ในอพาร์ทเม้นท์ไม่มี wifi ให้เล่น เท่าที่เข้าใจ wifi ที่ล็อบบี้ก็ไม่ใช่ของโรงแรมด้วย อินเตอร์เน็ตความไวใช้ได้เลยทีเดียว ด้านหลังมีร้านสะดวกซื้อ และมีร้าน 7-11 ที่ Vabien 2
มีร้านขายขนมปังฝรั่งเศสและร้านเนื้อย่างเกาหลีแบบดั้งเดิมที่ชั้น 1 ทางโรงแรมไม่เติมเครื่องอาบน้ำเช่น เจลอาบน้ำ สบู่ก้อน แชมพู ทั้งๆที่เรามาพักมากกว่า 7 วัน แปรงสีฟันยังไม่มีให้เลย (เราเรียนรู้จากประสบการณ์การเดินทางครั้งก่อนที่กรุงโซล แม้ว่าจะต่างสถานที่กันก็ตาม) จึงได้นำของส่วนตัวมา
ฉันจะกลับมาอีกถ้าราคาและเนื้อที่ตรงตามงบประมาณและความต้องการของฉัน ฉันเดินทางพร้อมภรรยา เด็กวัยรุ่นคนนึง และเด็กเล็กสองคนอายุ 8 และ 10 ขวบ