สถานที่นี้ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ดงแทมุน ทางออกที่ 10 ด้านในอาคารมีพิพิธพัณฑ์สามารถเข้าไปชมได... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอีกที่ของเกาหลีที่ต้องมาเช็คอินค่ะ ด้วยความที่ว่าตึกมีรูปทรงเก๋แปลกๆ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการออกแบบที่สวยงาม พื้นที่โดยรอบก็มีแหล่งให้ช้อปปิ้ง ฝั่งตรงข้ามมีห้างใหญ่อยู่ 4-5 แห่ง ติดๆกันยังมีตลาดพยองฮวาอีก มีขายสินค้าคล้ายๆที่ประตูน้ำ มีทั้งขายส่งและปลีก ที่ DDP เองก็สวยงาม จะมากลางวันก็ได้หรือจะมาถ่ายรูปเล่นตอนกลางคืนก็สวย
ตึก DDP สวยงามมากค่ะ ตอนกลางคืน อากาศดี มีห้างให้เดินเพียบเลย อย่าลืมไปถ่ายรูปกับกุหลาบ led ประทับใจจริงๆค่ะ
สวยงามมาก ไม่ได้เข้าไปดูข้างใน แต่พักใกล้ๆ เลยผ่านบ่อยมาก ตอนกลางคืนเปิดไฟสวย ยังมีดอกกุหลาบ LED อยู่นะ คนไปถ่ายรูปกันเยอะ ตอนเราไป ศุกร์ เสาร์ มีถนนคนเดิน มี food truck มีของมาขาย ช้อปสนุกเลย
ตึกทรงโค้งรูปร่างแปลกตา สถาปัตยกรรมที่ออกแบบโดย zaha hadid
เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาที่ทงแดมุนเป็นจำนวนมาก
ด้วยรูปร่างทรงโค้งของตึกที่ดูล้ำนำสมัย เหมาะกับการมาถ่ายภาพอย่างมาก
อีกทั้งที่นี่ยังเป็นสถานที่จัดงานแฟชั่นวีคของกรุงโซลด้วย
เป็นที่ที่คนรู้จักเป็นจำนวนมาก และเป็นที่ที่คนอยากจะมาเห็นกับตามากๆ เช่นกัน
สถาปนิกออกแบบได้สวยงามมากครับ เหมาะแก่การไปเดินถ่ายรูปเล่น โดยเฉพาะตรง LED Rose Garden แนะนำให้มาช่วงค่ำ
การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดิน [ LINE 2 ] [ LINE 4 ] หรือ [ LINE 5 ] สถานี Dongdaemun History & Culture Park [ Exit ] 1,2
มีโอกาสผ่านไป และเดินชมแค่ด้านนอกของตัวอาคาร ถือเป็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่อวกาศมาก นักท่องเที่ยว และ คนเกาหลีมักจะมาถ่ายรูป เดินทางมาได้ทั้งกลางวันกลางคืน บริเวณด้านนอกยังมีการจัดแสดงดอกกุหลาบแอลอีดี ที่ละลานตา