ทำเลที่สามารถเข้าถึงได้ค่อนข้างง่าย โรงแรมและห้องพักที่ค่อนข้างสะดวกสบาย ห้องน้ำไม่ได้ให้แชมพูสระผมและอื่น ๆ ควรนำมาด้วยจะดีที่สุด ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีจากโรงแรมไปยังสถานีขนส่ง Bulkwang หากเดินเท้า
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
- ฟิตเนสเซ็นเตอร์
ห้องพักขนาดเล็ก มีห้องน้ำที่มาพร้อมกับจากุซซี่ แต่ไม่มีม่านอาบน้ำ! ดังนั้นถ้าหากคุณไม่ต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับจาคุซซี คุณอาจจะต้องยืนหรือนั่งลงไปในอ่างอาบน้ำ
สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือ เครื่องเป่าผมที่วางอยู่ถัดจากฝักบัว ดังนั้นถ้าหากยืนอาบน้ำก็อาจจะเปียกเครื่องเป่าผม
ถ้าพักอยู่บนชั้น 7 เมื่อคุณออกมาจากลิฟท์ คุณจะต้องลากกระเป๋าเดินขึ้นบันไดไปที่ห้อง มีลิฟต์ที่ปีกอีกด้านหนึ่งสำหรับคนพิการแต่มีขนาดเล็กมาก สามารถรองรับได้สูงสุดเพียง 2.5 ท่านโดยไม่มีกระเป๋า
ทางเข้าหลักของโรงแรมเลวร้ายมาก! สำหรับผู้เข้าพักต้องดึงกระเป๋าของพวกเขาขึ้นไปบนเนินไปยังทางเข้าล็อบบี้ เพราะไม่มีใครยืนอยู่ที่ประตูเพื่อช่วยเหลือ
เราพักอยู่ที่นายกรัฐมนตรีในกรุงโซลโรงแรมพร้อมกันกับกลุ่มทัวร์จาก 26 ผู้ใหญ่ ใน ขณะที่เราอยู่ที่นั่นเราพบว่ามีอีกหลายกลุ่มจากประเทศอื่น ๆ อยู่ที่นั่นดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นทางเลือกที่เป็นที่นิยมสำหรับกลุ่มทัวร์ สถาน ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไกลจากตัวเมือง (30 นาทีโดยรถไฟใต้ดิน) ดังนั้นหากคุณออกเดินทางก็จะไม่ทำให้รู้สึกใด ๆ ที่จะหยุดโดยโรงแรมสำหรับการพักผ่อน เราออกมามากที่สุดในวันและเราใช้เวลาน้อยมากในโรงแรม ห้องพักคู่ของเราเป็นพื้นฐานและทำความสะอาดด้วยเตียงอุ่นหนาฝาคั่ง, เคเบิ้ลทีวีมีช่องภาษาอังกฤษไม่กี่และตู้เย็น ห้องพักไม่ได้มีตู้เสื้อผ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำจะถูก จำกัด ให้สบู่และผ้าขนหนู มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 250m ห่างจากสถานีรถไฟ Yeonsinnae (เพียงแค่เดินไปตามถนน) และมี 7-Eleven, ปารีส Baguette, Lotte ซูเปอร์มาร์ทและเอบีซี Uniqlo สถานที่ใกล้เคียงนอกจากนี้ยังมีร้านค้าเครื่องแต่งกายกีฬาในพื้นที่ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าประจำวันได้เหมือนกันตลอดการเข้าพักของเราและมีล็อบบี้ที่คุณสามารถออกไปเที่ยวไม่ มีเพียง 2 ชุดโต๊ะและเก้าอี้ด้านนอกที่เราลงเอยด้วยการไม่กี่เบียร์จาก 7-Eleven หลังจากที่ตลอดทั้งวันของการท่องเที่ยวเป็น คนขับรถแท็กซี่ที่ไม่คุ้นเคยกับโรงแรม (ที่เคยถูกเรียกว่า Leisure Hotel โซล, ฉันคิด) เพื่อให้ได้รับนามบัตรจากแผนกต้อนรับที่จะแสดงให้คนขับรถของคุณโดยรวมผมมีความสุขกับผู้เข้าพักที่กำหนดว่าเราจะมีการเดินทางของเราผ่านแพคเกจทัวร์ ฉันไม่รังเกียจที่จะขออยู่ที่นี่อีกครั้งในครั้งต่อไปฉันไปโซล
โรงแรมตั้งอยู่ที่ตัวเมือง จึงล้อมรอบด้วยร้านสะดวกซื้อ ใกล้กับการคมนาคม แม้จะไม่มีตู้เสื้อผ้า ห้องได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสบาย ภายในห้องเงียบ จึงดีกับการนอนหลับ
ห้องพักกว้างขวาง เตียงก็นอนสบายจ้า แต่ละเตียงมีหมอนสองอัน ขนาดกลาง 1 และหมอนเล็ก 1 ห้องพักมีเครื่อทำกดน้ำร้อน / เย็น (มีประโยชน์มาก!) และไดร์เป่าผม ห้องน้ำที่มีจากุซซี่ อ่างอาบน้ำ ฝักบัว แต่เราใช้จากุซซี่ไม่เป็น มันเป็นภาษาเกาหลีอ่ะ
ข้อเสีย ...
- ประตูห้องน้ำเป็นซีทรู มองเห็นหมด ยังดีที่มีประตูไม้แยกห้องน้ำจากห้องนอน แต่ประตูไม้แยกห้องโถงกับทางเข้า ดังนั้นถ้าใครเดินเข้า/ออก ก็จะเห็นคนในห้องน้ำอะ : - S
- ดูเหมือนว่าชาวเกาหลีประหยัดไฟฟ้ากันจริงๆ มีตั้งเวลาสำหรับไฟห้องน้ำ 20 นาที, 40 นาทีหรือ 60 นาที พอเวลาหมดไฟก็จะดับเองอัตโนมัติ ไฟดับตอนเราอาบน้ำอยู่สองครั้ง ตกใจหมด ต้องตะโกนให้พ่อแม่เปิดไฟให้ ดังนั้นเคล็ดลับคือก่อนจะเข้าห้องน้ำ ให้ปิดแล้วเปิดสวิตช์ก่อน คุณจะมีเวลาทำธุระส่วนตัว 60 นาทีค่ะ! :))
- สุดท้าย โรงแรมไม่มีแชมพู ครีมนวด หรือครีมอาบน้ำให้ มีแค่สบู่อาบน้ำก้อนเดียวใช้ตลอด 5 คืน เวลามาทำความสะอาดเค้าก็ไม่ได้ให้สบู่ใหม่ ลองคิดดูเราสามคนใช้สบู่ก้อนเดียวตลอดอาทิตย์ แต่เราเอาแชมพูและสบู่บางอย่างมาเองก็เลยไม่ได้แย่อะไรมาก แต่ปกติเราชอบเอาสบู่แชมพูติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย พักที่นี่ก็เลยแอบผิดหวังนิดๆ
- บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า เป็นเมนูเหมือนกันทุกวันค่ะ ไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกมาก