จตุรัสควังฮวามุน

ถ้ามาเที่ยวที่พระราชวังคยองบกแนะนำให้ข้ามมาที่จตุรัสควังวามุนได้ เดินเล่นในวันอากาศเย็นๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019
NisaratP22
ประวัติของกษัตริย์ อยู่ใต้ดิน เป็นพิพิธภัณฑ์ค่ะ

เหมาะกับไปถ่ายรูป มีพิพิธภัณฑ์ใต้ดินค่ะ ลงไปดูแล้ว ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ ส่วนใหญ่เป็นภาษาเกาหล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
Kawinlada W
อ่านรีวิว ทั้งหมด 746 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ลานกว้าง หน้าพระราชวังเกียงบ๊อกคุง เด่นด้วยอนุสาวรีย์พระเจ้าแซจอง ผู้มีความสำคัญต่อเกาหลี แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ พิพิธภัณฑ์เกาหลี เป็นแลนด์มาร์ก และเป็นสถานีรถไฟใต้ดินใหญ่อยู่ด้านล่าง

1  ขอบคุณ nickyfreedx
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกสบายมาก ขึ้นมาจากรถไฟใต้ดินก็เจอแล้ว แถมยังอยู่ใกล้กับคลองชองเกซอนและ พระราชวังเคียงบกคุงด้วย มาที่นี้เดินเที่ยวได้หลายที่เลยละ

ขอบคุณ oilnaruk7
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

มีพื้นที่กว้างมาก ไปง่ายมีรถไฟฟ้ามาถึงเลย อยู่ใกล้กับคลองชองเกซอน จุดเด่นเลยจะมีรูปปั่นใหญ่สองท่านอยู่ และที่นี่ใกล้พระราชวังเคียงบกคุงด้วย เดินไปได้สบายมาก

ขอบคุณ Waralee_Pant
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่เริ่มต้นของใครๆในหลายทริป แต่เราได้มาก็วันที่สามแล้ว ได้ไปเห็นรูปปั้นของพระเจ้าเซจงมหาราช ถือเป็นสัญลักษณ์ว่าเรามาถึงเกาหลีแน่นอนแล้ว โดยข้างหลังจะเป็นพระราชวัง และภูเขา ข้างๆกันจะเป็นคลองซองเกชอนที่รู้จักกันดี วันที่ไปค่อนข้างคนเยอะเพราะมีเหตุการณ์รำลึกถึงเรือเซวอนพอดี และยังมีสวนดอกไม้ข้างหลังด้วย หากได้มีโอกาสไปเกาหลี อย่าลืมไปเยือน

ขอบคุณ dsl210
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นจตุรัส หน้าพระราชวัง มีอนุสาวรีย์ และรูปปั้น คนสำคัญ ตอนอากาศเย็นๆ เดินเล่นก็สวยงามดี สามารถ เดินไปผ่านเพื่อไป city hall ได้ไม่ไกล จากตรงนี้มี ร้านปลอดภาษีที่อยู่ใกล้ๆด้วย

ขอบคุณ anirut t