ประวัติของกษัตริย์ อยู่ใต้ดิน เป็นพิพิธภัณฑ์ค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
Kawinlada W
เที่ยว Gwanghwamun Square

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2017
JipJip282
อ่านรีวิว ทั้งหมด 748 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แล้วก็มาที่อนุสาวรีย์พระเจ้าเซจงมหาราช 세종대왕 ที่เป็นกษัตริย์องค์ที่ 4 แห่งราชวงศ์โชซอน ผู้ที่ประดิษฐ์คิดค้นอักษรเกาหลีที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน 🇰🇷🙂📷🏙🎄☀️🎎🇰🇷

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2017

หนึ่งในภาพจำที่เห็นบ่อยในหนังเกาหลี ด้านหลังคือวังเคียงบกกุง จากจุดนี้เดินไปถึงที่ต้นคลองชองเกชอนได้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ areemail

เหมาะกับไปถ่ายรูป มีพิพิธภัณฑ์ใต้ดินค่ะ ลงไปดูแล้ว ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ ส่วนใหญ่เป็นภาษาเกาหลี ลงไปเดินเล่นดูได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Kawinlada W
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2017

Gwanghwamun Square จะอยู่ใกล้ที่เที่ยวต่างๆหลายที่ เช่น อยู่ด้านหน้าพระราชวัง Gyeongbokgung อยู่ใกล้ๆกับคลองชองเกซอน และ Dongwha Duty free สามารถเดินเล่นได้รอบๆเลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ JipJip282
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เป็นจตุรัสที่ตั้งอยู่กลางกรุงโซล มีทัศนียภาพงดงาม มีทางเดินไปยังคลองชองกเยชอน และบริเวณด้านหลังของรูปปั้นพระเจ้าเซจง จะมีทางลงไปยังพิพิธภัณฑ์กษัตริย์เซจง ที่จัดแสดงไว้ให้เข้าชมฟรี ซึ่งบรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืนต่างก็สวยงามไม่แพ้กัน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Haecha