atina_na

ประทับใจทุกสิ่งที่ "G Stay"

รีวิวของ G Stay Residence
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 มี.ค. 2016
มีโอกาสเข้าพักที่ G Stay 10 คืน เมื่อสิ้นปี 2558 เดินทางสะดวกมาก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และไม่ไกลจากสายสีฟ้าอีกด้วย ทำให้สามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ สะดวกและรวดเร็วมากค่ะ
พนักงานต้อนรับน่ารัก บริการดี และให้คำแนะนำดี
ห้องพักกว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
มีพนักงานทำความสะอาดและเปลี่ยนผ้าขนหนูทุกวัน(ไว้วางใจได้ ทรัพย์สินไม่หายแน่นอน) ,มีบริการน้ำดื่มวันละ 2 ขวด
ห้องน้ำ น้ำไหลแรง มีเครื่องทำน้ำอุ่น
ราคาไม่แพง ได้รับการบริการดีขนาดนี้ หลงรักที่นี่เลยค่าาา

สรุปคือ ประทับใจทุกอย่างค่ะ ทั้งที่พักและการบริการ บันทึกเป็น My Favorite เลยค่ะ
ไปเที่ยวเกาหลีใต้อีก พักที่นี่แน่นอน ตัวเลือกเดียวเลยค่า >___<
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เลือกห้องพักด้านหน้าอาคาร วิวดีค่ะ ^___^
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
15.0 กม. จาก G Stay Residence
12.1 กม. จาก G Stay Residence
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โซล
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาดมากค่ะ เดินทางสะดวกออกจากสถานี namyeong เลี้ยวขวาก็เจอเลย แถวๆที่พักมีของกินให้เลือกเยอะแยะเลย สตาฟโอเคมากเลยค่ะ pick up ของทาง g-stay ก็บริการดี ขับรถนิ่มมากเลย หลับตลอดทางเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไป จะไปพักอีกค่ะ ^^

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Beaubeauqbaki
รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เข้าพักที่ G stay ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ที่พักสะอาด มีอุปกรณ์ครบถ้วน และสะดวกมากเพราะออกจากประตูสถานีNamyeong เดินเลี้ยวขวาไม่กี่ก้าวก็ถึงคะ G Stay ยังอยู่ในย่านที่มีร้านอาหารอร่อยๆ ล้อมรอบ มีซุปเปอร์มาเก็ต เดินออกไปไม่ไกลมีร้านให้ช้อปปิ้งทั้งสองฟากถนน มีสตาร์บั๊คด้วย ฯลฯ พนักงานของ G Stay น่ารักเป็นกันเองมากคะ บังเอิญทำมือถือหายในรถไฟใต้ดิน พนักงานช่วยโทรตามหาให้หลายรอบจน 4 ทุ่มคะ ต้องขอขอบคุณจริงๆ ทัวร์สกีที่ไปก็สนุกมาก สะดวกสบาย คิดว่าจะกลับไปพักอีกคะ คราวนี้จะอยู่ให้นานกว่าเดิม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักด้านที่มีหน้าต่างวิวสวยมากคะ
ขอบคุณ Varapa
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เดินทางจากสถานี Seoul Station มา 1 สถานี ลงสถานี Namyeong เดินออกมานิดนึงถึงเลย สตาฟ Friendly มากตอนถึงที่พักเห็นเป็นผู้หญิง 2 คน สตาฟคนไทยช่วยยกกระเป๋าขึ้นห้องด้วย และดูแลดีมาก ห้องพักสะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ย่านที่พักถ้าหิวตอนกลางคืนจะมีของกินเลยที่พักมานิดนึงจัะมี G 25 ตรงข้ามจะมี Lotte Mart เล็กๆคอยให้บริการ ฝั่งตรงข้ามมีร้านหมูย่างอร่อยมาก มีคนพลุกพล่านไม่ค่อยน่ากลัว และจะไปเมียงดงแค่ 1 สถานีถึง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ LookKwan
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาด พนักงาน friendly
เดินทางสะดวกเพราะใกล้สถานีรถไฟ Namyeong (สายสีน้ำเงิน)
ที่พักหาง่ายมาก ออกจากสถานีมาก็เจอเลยค่ะ
มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ ร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย มี supermarket อยู่ตรงข้าม
วิวรอบๆก็สวย มองเห็นนัมซานทาวเวอร์

ขอบคุณ AphiratSuthajitto
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เคยพักแฟมมิลี่รูมห้องใหญ่ พัก3คนได้สบายๆ ห้องพักสะอาดมีแม่บ้านทำความสะอาดให้ทุกวัน สะดวกสบายค่ะ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางง่าย มีสตาฟคนไทย ให้ความช่วยเหลือเรื่องการสื่อสารได้ค่ะ รอบๆที่พักมีร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้ง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Rungrawee S