“ร้านโปรด”
รีวิวของ Myth Jakbol - Seoul Hongdae Bonjeom

ได้รับการจัดอันดับ ที่58 จาก38,769 ร้านอาหาร ใน โซล
ประเภทอาหาร: เกาหลี, ปิ้งย่าง
ย่าน: ทงกโย-ดง
ย่าน: ทงกโย-ดง
รีวิว 3 เมษายน ค.ศ. 2020

ถ้าใครไปเที่ยวที่เกาหลีและได้ไปฮงแดแนะนำร้านนี้เลยค่ะขาหมูอร่อย เครื่องเคียงเริศ ชอบสลัด น้ำจิ้ม ร้านรวมๆ คือดี คุ้มกับเงินที่จ่ายค่ะ แต่วันที่ไปคือลูกค้าเยอะมากต้องรอคิวแต่ว่ารอไม่นานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ tatarchannel

รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยจริงค่ะ ถ้ามาแล้วแนะนำเลยขึ้นชื่อมาก สั่งมาแล้วไม่ผิดหวัง ขาหมูกินคู่กับสลัดเด็ดมากบอกเลย เสริฟมากับเหมือนซุปกิมจิแต่มีเส้นคล้ายๆ อุด้งแบบแบน อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ poppynarak
รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเกาหลีทีไรต้องกินร้านนี้ทุกที ขาหมูเนื้อฉุ่ม นุ่ม ไม่เหมือนของไทยที่จะแข็งเป็นเส้นๆ ที่นี่รือนุ่มากจริงๆ ร้านเลาะเนื้อออกจากกระดูกมาให้หมดเลย ทานง่ายมาก ราดกระเทียม หอมๆ แต่เป็นกระเทียมที่ออกหวานมาก ไม่ใช่กระเทียมเผ็ดๆ กินเยอะอาจเลี่ยนได้ ร้านนี้สั่งจานหลัก main มาจานเดียว เขาก็แถมเครื่องเคียงให้เยอะเลย มีต้มซุปกิมจิกับเส้น,สลัด ที่เยอะมาก โรยด้วยแอลมอนด์เยอะๆ แนะนำสั่งข้าวไข่กุ้งสาหร่าย 3,000 w (76บาท) มากินคู่กัน จะอร่อยมาก หอมๆ เราสั่ง real garlic jokbal size M 37,000 W (943บาท) กิน 2 คน หมด นะ ร้านปิดตี 4 เหมาะกับคนที่กินดึก ช้อปเสร็จแล้วหาไรกิน หรือคนที่เพิ่งออกจากผับ

1  ขอบคุณ marmmmmmmmm
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ร้านขาหมูที่อร่อยมาก มาพร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย ร้านอยู่ใจกลางฮงแด ใครที่ชื่นชอบขาหมูแล้วไม่ได้ไปนี่ถือว่าพลาดมากๆ อยากให้ได้ลองกัน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NiphonT10
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

delicious but bad service , ไม่มีพนักงาน ดูแล แนะนำเมนู เรียกมายาก ไม่ค่อยสนใจลูกค้า ต่อคิว ยาวววววววว อาหารจานใหญ่ ควรสั่งให้ เหมาะสมค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Nun B

นักท่องเที่ยวที่ดู Myth Jakbol - Seoul Hongdae Bonjeom ยังดู

โซล, เกาหลีใต้

เคยไป Myth Jakbol - Seoul Hongdae Bonjeom แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ