Mini

Service support

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ม.ค. 2020
บรรยากาศห้องพักดี เดินทางไม่ไกล จากเมียงดงทางออก 10 มีซาวหน้าด้วย บรรยากาศบาร์ห้งอาหารชั้น 21 วิวดีมากเว่อ บริการดีด้วย คือตอนแรกจองวันผิด ปกติเขาจะไม่ให้ยกเลิก พอดีเราเป็นสมาชิกเครือaccor ของโรงแรมและได้พนักงานที่ชื่อ Soobin ช่วยเหลือ จึงยกเลิกทีาจองผิดและสามารถเปลี่ยนแปลงวันจองได้ทัน ขอบคุณค่ะ ไว้มาจะมาพักอีกนะ ปล.ห้องน้ำsexy ไปนิดนึงนะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
GM_KJLee 제너럴 매니저 ของ ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 4 ม.ค. 2020
Dear guest,

Warm greetings from ibis Styles Ambassador Seoul Myeongdong. We are very delighted that you have chosen our hotel during visit to Seoul. It is always a pleasure to receive kind feedback, especially about staff service. I am so proud of Ms.Soobin. I will share your experience with all staffs & Ms.Soobin. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously provide good quality of the services and facilities. All of team appreciate your kind comments and hope your next visit will be as pleasant as the previous one.

Kind regards,

In-Ju Cho
Hotel Manager
  • Algotels
11.3 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
  • Algotels
10.7 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
  • Algotels
7.4 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
ร้านอาหาร
Deluxe Family Twin
Bar
  • Algotels
1.4 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
ร้านอาหาร
LUXURY TWIN
7.1 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
8.4 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
  • Algotels
14.8 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
room with view
  • Algotels
12.0 กม. จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โซล
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไอบิสสไตล์เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ตลาด แต่ทำเลที่ตั้งไม่จอแจ สามารถเดินทางมาก้วย Airport Shuttle สาย 6001 หรือ 6015 มาลงที่ เมียงดงได้เลย เมื่อลงจากรถถ้าหันหน้าเข้าตึก ให้เดินมาทางขวา ผ่านโรงแรม L7 และ สถานีรถไฟ exit 9-10 (ซึ่ง ทางออก 10 ใกล้กับทางเดินไปโรงแรมมากว่า 9 นิดนึง) เดินตรงมาจนถึงสี่แยกใหญ่ (ตรงข้ามจะเห็นตึกโซลเทาเวอร์) หัวมุมถนนจะเป็นร้านสะดวกซื้อ และตัวโรงแรมจะติดกับ 7/11

เมื่อเข้ามาเช็คอิน ภายในตบแต่งได้เก๋ๆมีสไตล์ สมชื่อโรงแรม เจ้าหน้าที่น่ารัก และให้บริการได้ดี ใช้เวลารอไม่นาน ก้อสามารถเช็คอินเรียบร้อย

ห้องพักมีขนาดกำลังพอเหมาะสำหรับห้องสองคน สามารถวางกระเป๋าใหญได้ 1ใบ และใบกลาง 1 ใบแบบไม่เกะกะ ห้องน้ำกับห้องส้วมแยกกัน ซึ่งในส่วนของห้องน้ำนั่นเป็นกระจกใส แต่มีม่านปิดได้ฟากหนึ่ง( ข้างที่ติดเตียง) ส่วนอีกฟากที่ติดทางเดิน ยังคงใสแจ๋วชัดเจน

(ใครที่มากับเพื่อนก้อนัดแนะกันนิดหนึ่งในช่วงเวลาที่ต้องเปลี่ยนเสื้อในห้องน้ำละกันนะ )

ในส่วนของเตียงและหมอน นุ่มหนึบน่านอนตามมาตรฐานไอบิส

ในเรื่องน้ำฝักบัว ร้อนเร็วแบบไม่ต้องรอนานเมื่อปรับ

ส่วนของอาหารเช้า ซึ่งต้องขึ้นไปทานที่ชั้น 21 ร้านอาหารมี 2โซน คือ โซนในตึก และโซนข้างนอกซึ่งจะเห็นวิวตึกโซลทาวเวอร์ (แต่โซนนี้น่าจะเปิดบริการช่วงเย็น แต่สามารถเดินไปถ่ายรูปได้)

อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก แต่ก้อมีให้เลือกทานอบ่าง สลัด ขนมปัง ไส้กรอก ซีเรียล และอาหารที่จะเปลี่ยนบริการตามวันอย่าง ข้าวผัด หรือสปาเกตตี้ ภาพรวมๆอาหารอร่อยใช้ได้โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้ จานนี้อร่อยกำลังดี

การเดินทางจากโรงแรมไปตลาดเมียงดงก้อสะดวกมาก ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที และหากอยากเดินไปแถวตลาดที่ติดกับห้าง lotte ก้อใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที

การเช็คเอาท์ก้อรวดเร็ว พนักงานให้บริการได้ดี
หากมีโอกาสกลับไปเที่ยวโซลอีก โรงแรมนี้ก้อถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะกลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ momod382
GM_KJLee General Manager ของ ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Styles Ambassador Seoul Myeongdong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Keum-Ju Lee
General Manager

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2017

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
GM_MSCho 제너럴 매니저 ของ ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2017

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

โรงแรมมาตรฐานดี สะอาด ห้องพักกว้างพอสมควร มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบทั้งตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาต้อมน้ำร้อน มีชาให้ชงเองด้วย เตียงนุ่มสบายผ้าปูที่นอนใหม่ ผ้าเช็ดตัวใหม่ น้ำในห้องน้ำแรงดี ที่ดีอีกอย่างนึงคือมีรถบัสจากสนามบินตรงเข้าเมือง รถจอดหน้าโรงแรมเลยไม่ต้องเดินหา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่อยู่ด้านในไม่ใช่ห้องด้านถนน และเลือกชั้นสูงๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Chatt215
GM_MSCho General Manager ของ ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Chatt215

Min-sook Cho
General Manager
Ibis Styles Ambassador Seoul Myeongdong

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ทริปนี้ไปกับ airasiago ค่ะ เลยไม่ทราบว่าราคาจริงเท่าไหร่
มีรถลีมูซีนเบอร์ 6015 (15,000 won) ถึงหน้าโรงแรมเลย โรงแรมอยู่ติดถนน แล้วนำกระเป๋าไปฝากที่เคาน์เตอร์ชั้น 1 ก่อนได้ พอบ่าย 2 มาเอากระเป๋าไปเช็กอินที่ชั้น 19 พนักงานช่วยเหลือเต็มที่ค่ะ ได้ห้องชั้น 17 ห้องสะอาดดี มี wifi ฟรี ได้วิวถนน
ห้องน้ำมีอุปกรณ์ สบู่(แขวนที่ผนังเป็นแบบบีบ) ยาสระผม หวีอันเล็ก (แต่แนะนำให้เตรียมพวกสบู่ แชมพู ครีมนวด ยาสีฟันไปเองจะดีกว่าค่ะ) ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผมอยู่ในห้องน้ำ ประตูห้องน้ำล็กไม่ได้ค่ะ ในห้องนอนมีทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน กระติกน้ำแข็ง แก้ว ครบครัน ตู้เสื้อผ้ามีตู้เซฟ
ที่โรงแรมมีบริการตู้กดน้ำดื่ม น้ำแข็ง ซึ่งมากเลยค่ะ
ถ้าเราไม่แขวนป้ายห้ามรบกวนไว้ แม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดทุกเช้าค่ะ
มีออนเซ็นเล็กๆ ที่ชั้น 19 ไปขอคีย์การ์ดที่เคาน์เตอร์เช็กอินได้เลยค่ะ
โรงแรมอยู่ตรงข้าวตึก Lotte duty free ใกล้ตลาดเมียงดง / N Seoul tower / ตลาดทงแดมุน / คลองชองเกชอน / ตลาดนัมแดมุน มีทางลงไปรถไฟใต้ดินใกล้โรงแรม (แต่อาจจะเดินไปสถานีไกลนิดนึง) ส่วนใหญ่นั่งแท็กซี่บ่อยมากค่ะ เพราะไปกันหลายคน ค่าแท็กซี่อยู่ที่ประมาณ 4,000-7,000 วอน แล้วแต่สถานที่
ขากลับขึ้นเครื่องตอนเช้า รถบัสเบอร์ 6015 ก็จอดรออยู่หน้าโรงแรมเลยค่ะแค่ลากกระเป๋าออกจากโรงแรมก็ขึ้นรถได้เลย สบาย...
ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปพักที่เดิมอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ USkoy88
Won Hee Lee Other ของ ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear guest,

Warm greetings from ibis Styles Ambassador Seoul Myeongdong. We very appreciate your comments regarding your stay at our hotel. It is always a pleasure to receive kind feedback. I will share your experience with all departments. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services and facilities. Thank you again for sharing your experience, and we look forward to serving you in near future.

Sincerely,

Won Hee, Lee
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด เรียบร้อยดี ออกแบบได้น่ารักดี ใกล้สถานที่เดินเล่น เดินทางสะดวก แต่อินเตอร์เน็ตไม่ค่อยเสถียร ภาพรวมดูดี แต่ห้องอาจจะเล็กไปซะหน่อย พนักงานบริการดี อาหารเช้าดี สะดวก ห้อง fitness เล็กมาก ที่นี่จะอยู่ใกล้โซล ทาวเวอร์ และเมียนดง จึงค่อนข้างสะดวกมาก กับทริปส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Panint J
GM_MSCho General Manager ของ ไอบิส แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Panint J,

Min-sook Cho