SMTOWN coexartium - ปิด
SM Tower ติ่งเกาหลี

สำหรับวัยรุ่น ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีต้องที่นี่เลยครับ มีของที่ระลึกของศิลปินมากมายของค่ายนี้ครับ มา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
NiphonT10
เมืองระยอง, ไทย
SMTOWN MUSEUM

เป็นสถานที่รวบรวมทุกอย่างของศลป.ค่ายSMมาไว้ที่นี่ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2018
y0ye
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 203 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

สวรรค์ของสาวกค่าย sm จริงๆ ข้างในมี shop ขายของของศิลปินค่าย Sm และยังมีร้านกาแฟ ถ้าใครชื่นชอบ ศิลปินค่าย Sm ไม่ควรพลาดจริงๆ

ขอบคุณ parisaraeye
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2016

ถ้าคุณเป้นติ่งเกาหลีโดยเฉพาะค่าย เอสเอม ต้องไม่พลาดนะคะ ที่นี่มีทั้งของออฟิเชียล คาเฟ่ โรงละคร ของต่างๆของศิลปินตั้งโชว์มากมายคะ เผลอๆเดินๆอยู่ก็อาจจะเจอศิลปินค่ายนี้มาช้อปปิ้งได้นะคะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nittha M
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นที่ๆรวบรวมของเกี่ยวกับศิลปินที่ชื่นชอบเอาไว้ ให้พวกเราละลายทรัพย์กัน ชอบโซนคาเฟ่ที่สุด นั่งฟังเพลงกับเอามือลูบไล้โต๊ะที่มีลายเซ็นต์ศลป ได้ทั้งวันเลย 😂

ขอบคุณ Mariememake
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สำหรับแฟนคลับ SM มาที่นี่จะไม่ผิดหวัง มีผลิตภัณฑ์ของศิลปินมาก คาเฟ่น่ารักๆให้นั่งชิลๆ มีสตูดิโอถ่ายรูป เปิดเพลงของศิลปินในค่าย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Prow1990
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

แนะนำว่าไปช่วงที่มีจัดงานหรือคอนเสิร์ตจะสนุกมาก เพราะจะมีของออฟฟิเชียลขายหน้างานด้วย แต่ถ้าเป็นวันปกติ ด้านในมีของที่ระลึกของศิลปินค่าย SM ทั้งหมด มีสตูดิโอสำหรับให้แฟนคลับเข้าไปถ่ายรูปในธีมแบบศิลปินในค่าย ที่จะเปลี่ยนคอนเซปท์ไปเรื่อยๆ
ด้านในเหมือนเป็นนิทรรศการขนาดย่อมๆ เพราะจะมีรวบรวมภาพถ่ายของศิลปิน ถ้วยรางวัล ชุดคอสตูม รวมไปถึงคาเฟ่ที่มีเมนูเป็นชื่อของศิลปิน เช่น เครื่องดื่ม ไอศครีม ขนมเค้ก และน้ำผลไม้ที่ใส่กระบอกเป็นชื่อของศิลปิน กินเสร็จก็เก็บขวดกลับบ้านเป็นที่ระลึกได้
บางวันโชคดีอาจจะเจอศิลปินที่คุณชอบแว๊บมาในคาเฟ่ก็ได้นะ :)

เรียกได้ว่าที่นี่สร้างมาเพื่อแฟนคลับ SMTOWN โดยแท้จริง!!

ขอบคุณ Thippapan P