ฉันมาถึงเร็วไป ฉันต้องจ่ายเงินเป็นจำนวน 80000 วอนเพื่อเพิ่มจำนวนคืนที่พักเป็น5 คืนดังนั้นฉันจึงสามารถเช็คอินในตอนเช้า วิวก็โอเค ฉันสามารถดูนัมซานทาวเวอร์จากห้องพักของฉัน แต่มันก็ไม่ได้ดีเท่าที่ฉันคิด ฉันอยากได้ห้องที่หันหน้าไปทางประตูนัมแดมุน มันเป็นวิวที่ดีกว่าในตอนกลางคืน
ตัวห้องพักเองใหม่ และอุปกรณือำนวยความสะดวกทุกอย่างอยู่ในสภาพที่ดี เตียงมีขนาดใหญ่ และอยู่สบาย และนุ่มไปหน่อย แต่มันก็ดีสำหรับฉัน ปลั๊กไฟฟ้าที่ได้ทั้งสองข้างเตียง และมันสะดวกจริง ๆ มี แต่โต๊ะกลมไม่ค่อยเหมาะสำหรับการมาทริปสำหรับธุรกิจ
การทำความสะอาดสามารถทำความสะอาดได้ดีกว่านี้ ผมเห็นบางสิ่งสกปรกบนอ่างอาบน้ำ ซึ่งไม่น่ามองโดยเฉพาะ หากคุณต้องการใช้อ่างอาบน้ำ
พนักงานต้อนรับช่วยเหลือดีมาก และพนักงานชื่อซาร่าห์มีรอยยิ้มที่สวยงาม ฉันหวังว่าเธอจะรักษารอยยิ้มนั้นไว้
ทำเลที่ตั้งดีมาก ๆ อยู่ใกล้มียงดงเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ