ฉันและครอบครัวพักอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ระหว่างทริปของพวกเราในเดือนกรกฎาคม 2011 มันถูกจองผ่านทางตัวแทนบริษัททัวร์ของพวกเราเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจที่เราเลือก
ตัวโรงแรมเองนั้นดูเหมือนโรงแรมราคาประหยัด แต่มีห้องพักที่สะอาดสวย มันเรียบง่ายและตกแต่งอย่างน้อยชิ้น สิ่งที่ไม่จำเป็นถูกตัดทิ้งไป สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานทั่วไปรวมทั้งกาน้ำร้อนพร้อมชา(ผู่-เออ)/กาแฟ, มีบริการฝักบัวอาบน้ำ/แชมพู/สบู่ อย่างไรก็ตาม ห้องอาบน้ำนั้นค่อนข้างเล็ก..
สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโรงแรมนี้บางทีอาจจะเป็นทำเล เพราะเราเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ไม่คุ้นเคยกับสถานที่ต่างประเทศ อย่างน้อยมันก็มี Tesco และร้านค้าอื่นๆข้างๆโรงแรมให้เราได้ซื้อของใช้ที่เราคุ้นเคยและสะดวกสบายที่จะใช้
เหมือนกับที่รีวิวอื่นๆกล่าวไว้ พนักงานนั้นเป็นปัญหาสามัญเลยทีเดียว โรงแรมควรที่จะต้องจ้างพนักงานที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้เพื่อว่าพวกเขาจะสามารถดูแลแขกได้อย่างไม่มีการสื่อสารผิดพลาดกันแต่อย่างใด