โรงแรมจินเจียง อินน์ ปักกิ่ง โฮวไห่ ไม่ใช่โรงแรมใหม่นะคะ แต่ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาดใช้ได้ค่ะ ห้องน้ำอาจดูมีคราบบ้าง แต่ถือว่าสะอาดตามการใช้งานค่ะ จากโรงแรมสามารถเดินไปทะเลสาบได้ไม่ไกล จากทะเลสาบสามารถมองเห็นโรงแรมได้ค่ะ ห้องพักมี 2 ฝั่ง คือ ฝั่นถนน (ไม่แน่ใจว่าเห็นวิวทะเลสาบหรือไม่ค่ะ) อีกด้านหนึ่งไม่มีวิวนะคะ เป็นกำแพง มีหน้าต่างเปิดออกไปได้ มีรูปภาพแขวนให้ดูต่างวิว มีเครื่องปรับอากาศ ทั้ง Air Conditioning และ Heater มีชุดแปรงสีฟัน หวี สบู่ล้างมือ และสบู่กดในห้องน้ำ แก้วน้ำกระดาษ ชา กาแฟ กาต้มน้ำ ทีวี โคมไฟ และ Free WiFi ห้องที่พักไม่มีตู้เสื้อผ้านะคะ แต่มีมุมให้แขวนเสื้อ และมีไม้แขวนเสื้อให้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างอื่น ต้องซื้อเพิ่มข้างล่างค่ะ ทุกครั้งที่ขึ้นลิฟท์ ต้องใช้ คีย์การ์ดค่ะ
ไม่ได้ทานอาหารในโรงแรม ส่วนตัวไม่ชอบอาหารปักกิ่ง ฝากท้องไว้ที่ร้านอาหารใกล้ๆ โรงแรมค่ะ