เรื่องคล้ายๆกับคำแนะนำก่อนหน้า ฉันมาหยุดที่นี้กับกลุ่มทัวร์ สำหรับคำแนะนำของฉัน ถ้าคุณเห็นโรงแรมนี้ในทางเดินของคุณ ไปหาที่อื่นเถอะ โรงแรมสกปรกอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแลแขก ไม่มีคนต้อนรับคุณต้องหิ้วกระเป๋าของคุณขึ้นไปบนห้องเอง ล๊อบบี้ก็สกปรกและคุณสามารถเศษขยะลอยอยู่ในตู้ปลาไม่มีใครในล็อบบี้หรือห้องอาหารยิ้มเข้ามาทักทายเราหรือทำให้รู้สึกว่าเป็นมิตร ห้องของเราโคตรสกปรก ตั้งแต่ที่เคยพักมา ฝุ่นหนามากบนพรม และทุกๆมุมห้อง และคุณสามารถเห็นเศษขยะหนามากภายใต้ชั้นวางของ เตียงแข็งมาก เหมือนหลับบนไม้กระดาน ไม่ต้องถามเกี่ยวกับห้องน้ำ อ่างอาบน้ำนั้นเลวร้ายมาก เราอยู่กันสามคนในห้อง และ วันต่อมา คนเก็บกวาดห้อง ให้เราแค่ผ้าเช็ดตัวสองผื่นและเสื่อพับบนผ้าขนหนู เราขอผ้าขนหนูผืนที่สามแต่ไม่มีใครกลับเอามาให้ เช้าต่อมาถามผู้นำทัวร์เกี่ยวกับผ้าเช็ดตัวของเรา โรงแรมปฎิเสธว่าไม่ได้ให้เรา และยืนยันว่าเค้าให้ 3 ผืนแต่คุณทำหาย จะบ้ามั้ง หลังจากเรากลับจากทัวร์คืนนั้น ข้อขัดแย้งของเราทำให้ผมขอให้พวกเขามาที่ห้องกับเราเพื่อหาผ้าขนหนูและกระเป๋าของพวกเราถ้าหากพวกเขายังไม่เชื่อ พวกเขาว่าพวกเขาจะส่งคนไป แต่ก็จะไม่ให้ผ้าขนหนูถ้าหาไม่เจอ เรารออยู่ในห้องพักของเรา แล้วก็ไม่มีใครมาจนกระทั่งไฟห้องเราดับ เราโทรไปที่แผนกต้อนรับเกี่ยวกับเรื่องนี้และรอก็ไม่มีใครมาเราไปที่ล็อบบี้เพื่อดูว่าพวกเขาได้ส่งช่างไฟไปไหมและเห็นได้ชัดว่าไม่มีใครทราบเกี่ยวกับเรื่องไฟดับ (ฉันถึงกับเงียบเพราะเรื่องนี้) เราถามหาคนที่จะขึ้นไปซ่อมมัน แผนกตอบรับตอบกลับมาว่า สำนักงานปิดแล้ว เราจะไปว่อมพรุ่งนี้ คืนนี้เราต้องไม่มีไฟใช้ และ เราได้ยินว่าเขาบอกไกด์ของเราว่าเขาจะเก็บเงินเพิ่มสำหรับไฟและ ผ้าขนหนูเช่นกัน ถึงแม้พวกเราจะยืนยันว่าเราไม่ได้รับ