มาเที่ยวจีน ต้องมากับ mubus และคุณ mike

มาเที่ยวจีนครั้งหนึ่ง มากับ mnbusและก็หัวหน้าทัวร์ชื่อ mike บริการดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 6 วันที่แล้ว
Jeerapat T
ไปกำแพงเมืองจีนกับทัวร์ Mubus

โชคดีมากๆที่ได้ไกด์ Michael ดูแลดีมาก อธิบายชัดเจน มีมุกตลก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2025
apanchanit b

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ไปเที่ยวกำแพงเมืองจีนเดือนพฤษภาคมกับไกด์ชื่อ Fred ดูแลดีมาก พูดภาษาอังกฤษเก่ง อธิบายชัดเจน เข้าใจง่าย มีโอกาสจะกลับไปอีกในหน้าหนาว 🫶🏻🫶🏻

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Venture68492591402

เที่ยวกำแพงเมืองจีน กับ Guide name is Fred so very nice บริการดีสุดๆ ภาษาอังกฤษเก่งมากกกก
มากลางเดือนพฤษภา แดดร้อนนิดหน่อยแต่มีลม รถสไลด์นั่งลงมากสนุกมากกกกกกกกก

ขอบคุณ NorthStar38800343959
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

Tony ใจดีคอยช่วยเหลือ และให้คำอธิบายที่ดีมากๆ แนะนำให้มาใช้บริการ มาแต่เช้าอากาศดีคนน้อย ไม่ต้องรอคิวยาว เดินสบายมาก อาหารอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง

ขอบคุณ Sirinuch C
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2024

ถึงแม้เราจะไปเลท แต่ไกด์ Fred ช่วยเราได้เยอะมาก ทำให้ทริปสามารถไปได้อย่างราบรื่น และดำเนินต่อไปได้ แนะนำครับ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ptp y
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2024

มีแพลนจะไปกำแพงเมืองจีน จึงจองมากับ Mubus คนละ 150หยวน เรายังไม่ต้องจ่ายเงิน มาจ่ายหน้างานทีเดียวเลย เดินทางสะดวกมีรับและส่งและมีไกด์แนะนำ ไกด์ Fred แนะนำและบริกาาดีมากครับ

ขอบคุณ Companion56013259506