เราพัก 1 คืนในช่วงกลางเืดือน พ.ย. ทันทีที่รถแท็กซี่ถึงโรงแรมพนักงานเปิดประตูได้ช่วยยกกระเป๋าและช่วยไกล่เกลี่ยกับคนขับแท็กซี่ที่ไม่ค่อยพอใจมีพนักงานที่เป็นมิตรและพูดอังกฤษได้มาต้อนรับ เช็คอินเป็นไปอย่างว่องไว และห้องพักเราถูกอัพเกรดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สรุปบริการดีมากและไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับบริการแบบนี้ในเมืองจีน ห้องพักเราดี และเราประทับใจที่ได้พักที่นี่ เราน่าจะพักได้นานกว่านี้ โรงแรมทำเลดีมาก เดินไปไม่ไกลจะถึงถนนช็อปปิ้งอันเลื่องชื่อ (หวังฟู่จิ้ง) และร้านอาหารขายของกินข้างทางในเวลากลางคืน (ซึ่งคนจะขายแมงป่อง จิ้งหรีด และม้าน้ำ ฯลฯ ) ในละแวกใกล้เคียงมีร้านอาหารจานด่วนมากมาย (KFC อยู่ข้างโรงแรม) รถไฟใต้ดินก็อยู่ใกล้มาก
คุณสามารถเดินไปขึ้นรถเมล์เพื่อไปจัตุรัสเทียนอันเหมินซึ่งไม่ได้ไกลมาก เราจะพักที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอนถ้าเราไปปักกิ่งในอนาคต