สถานที่ที่ต้องมาเมื่อมาปักกิ่ง

มาเยือนเมืองปักกิ่งก็ต้องมาที่นี่ครับ Temple of Heaven ผมไปตอนวันหยุดของคนจีน วันเชงเม้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2024
nixnaxnax
ที่ที่จะต้องแวะไป

เป็นสถานที่สำคัญของปักกิ่งอีกที่หนึ่ง .. เคยไปเมื่อนานมากกว่า 20 ปี และตอนนั้น ไปในช่วงเดือนตุลาคม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2018
honeypc

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เปรียบเสมือนเทวสถาน ของผู้ที่เชื่อถือในเรื่อง เทพเจ้าและพลังอำนาจ สร้างขึ้นตามความเชื่อแห่งสุริยเทพ เป็นสถานที่สำหรับพิธีศักดิ์สิทธิ์

ขอบคุณ Plakemphet
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ค่าเข้าเสีย 2 ต่อ 15RMB ค่าเข้าสวนและอีก 20RMB กับหอเทียนถัน เห็นแล้วก็ธรรดา อาจเป็นเพราะไปดูวังต้องห้ามมาก่อนที่นี่เลยดูธรรมดา ไม่ไม่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับวังต้องห้าม

ขอบคุณ Destination806748
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2015

เดินทางไปง่ายมาก นั่งรถไฟฟ้าลงสถานีตามชื่อสถานที่เลย สะดวกมาก มีป้ายบอกเรื่อยๆ หรือใครจะนั่งขนส่งมวลชนก็ได้ 2 หยวนตลอดสาย เช่นเดียวกับรถไฟฟ้าค่ะ พอขึ้นไป คนเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นคนจีนซะมากกว่า คนต่างชาติประมาน 20%

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ yeoyean
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015

ตอนไปหอฟ้าเทียนถาน เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวปักกิ่ง คนเยอะมากๆ แต่ถ้าเราอยากเห็นของดี เราต้องอดทน ทั้งการต่อแถวเข้าไปดูอะไรสักอย่างที่เป็นของโบราณ หรือ ดูสิ่งของต่างๆที่มีมุงดูอยู่ ในจุดของหอนั้นมีศิลปะและการก่อสร้างที่สวยมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ YangLimin
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ความงดงามของหอเทียนถานที่เลื่องลือชื่อ เมื่อได้พบกับตา เห็นว่าความงามนั้นสมกับคำร่ำลือจริงๆ สีของอาคารและหลังคา ตัดกับสีของท้องฟ้าครามได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ และบรรยากาศที่ดูไม่แออัดของสถานที่ เป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำให้ว่า มาปักกิ่งแล้วต้องมาเยือนให้ได้ รับรองว่า คุณจะเหมือนได้เหยียบเทียบฟ้า จริงๆ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ marin072