โรงแรมมีที่ตั้งทำเลดีเนื่องจากอยู่ในระยะที่เดินได้ของ Forbidden city และใกล้กับทางเข้าสถานีรถไฟใต้ดิน พนักงานขับรถแท็กซี่หาโรงแรมไม่เจอและพาเราไปที่ Novatel Peace Hotel พอเรามาถึงโรงแรมที่โชว์บนภาพ เราก็เข้าไปและมีคนบอกว่า โรงแรมตั้งอยู่ที่ในตรอกข้างๆ เราก็ลากกระเป๋าไปที่ทางเดินมืดๆ ซึ่งคุณไม่มั่นใจว่าไปที่ไหนด้วยซ้ำ และมันน่ากลัวนิดๆ เราจองที่นี่โดยตรงและอย่างน้อยเราคิดว่าเราได้แล้ว แต่เด็กสาวที่โต๊ะหัวเราะแบบยอมรับ และบอกว่าการจองมันไร้ประโยชน์เพราะเขาไม่ได้รับอะไรเลย
ฉันได้ห้องพัก (ฉันจองทัวร์กำแพงเมืองจีนที่ดีเยี่ยมจากโรงแรม) แต่ราคาแพงกว่าที่คนอื่นบอกไว้ และเมื่อฉันพยายามที่จะใช้บัตรมาสเตอร์การ์ด เธอก็บอกว่าต้องจ่ายด้วยเงินสดเท่านั้น แล้วเธอก็บอกว่าคุณต้องการใบเสร็จหรือไม่ ซึ่งเราบอกว่าใช่ แต่เธอบอกว่าไม่สามารถให้เราได้ เพราะอะไรฉันก็ไม่รู้ ห้องพักแบบสามคนเล็กไปหน่อย แต่ก็ใช้ได้สำหรับสิ่งที่เราต้องการ ฉันยังลังเลวว่าจะพักที่นี่อีกหรือไม่ แม้ว่าทำเลที่ตั้งจะดี แต่ตัวโรงแรมเองเก่าทรุดโทรมไปหน่อย และบริการก็แย่
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- ร้านอาหาร