nia123
เดอร์บัน, แอฟริกาใต้

ทำเลเจ๋งมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ต.ค. 2012
ที่ตั้งโรงแรมตื่นตาตื่นใจมาก! อยู่ใกล้สถานที่ช็อปปิ้ง เมืองต้องห้าม บริเวณนี้มีโรงแรมอื่นมากมาย แต่ราคาแพงกว่า หรือเป็นแบบหอพัก เราเลือกพักที่ห้องใต้ดิน จึงไม่แนะนำ ขอแนะนำให้จ่ายเพิ่มอีกนิดจะได้ห้องพักที่คุณภาพดีกว่า เราจองทัวร์กำแพงเมืองจีนผ่านทางโรงแรมซึ่งดีมาก น่าประทับใจ (เหมือนกับกลุ่มทัวร์ส่วนใหญ่) แม้ว่าจะถูกพาไปพิพิธภัณฑ์ที่ไม่อยากไป ซึ่งจริงๆแล้วเป็นแค่โชว์รูมไว้ขายของ เรานั่งรถไฟใต้ดินจากโรงแรมไปสนามบินไว และง่ายดี ถ้าจะไปสถานีTiannemen east ออกทางออกB และเดินตรงไปยังทางออก จากนั้นเลี้ยวซ้ายในแยกไฟแดงที่สอง เดินตรงไปเล็กน้อย คุณจะเห็นโรงแรมอยู่ซ้ายมือ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
Lobby
  • eDreams
0.8 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
Lobby
9.4 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
Exterior view
  • eDreams
0.6 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
12.0 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
Hotel Exterior
21.0 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
Exterior
0.9 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
外景。
3.0 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
外景
21.6 กม. จาก โรงแรมเดย์ส อินน์ ฟอร์บิดเดน ซิตี้
酒店大堂 Hotel Lobby
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปักกิ่ง
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ทำเลที่ตั้งโรงแรมเยี่ยมเลย ห้องพักราคาประหยัดตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ฉันเลือกห้องดีลักซ์บนชั้น 2 ซึ่งเป็นสไตล์อเมริกันระดับ 3 ดาว มีอินเตอร์เข้าถึง ฉันคิดว่ามันฟรีนะ บริการห้องพักช่วยฉันเรื่องการเชื่อมต่อใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที แม้ว่ามันจะเกือบเที่ยงคืนแล้ว ที่นั่นมีแผนที่เมืองซึ่งมีโลโก้ของโรงแรมอยู่ที่ด้านขวา เราเอาให้คนขับแท๊กซี่ดูทุกครั้งเลย รถไฟฟ้าใต้ดินสะดวกมากๆ (มีภาษาอังกฤษกำกับด้วย) ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีจากโรงแรม เมื่อมาถึงที่สนามบินแล้ว แล้วให้คนขับรถแท๊กซี่ดูชื่อ และที่ตั้งโรงแรมเป็นภาษาจีนซึ่งได้จากอีเมลลของทางโรงแรม แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะได้แท๊กซี่ในวันที่ฝนตก หรือไปที่สถานีรถไฟ

ขอบคุณ Alex Z
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2009