เราพักที่นี่วันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ ซึ่งตรงกับงานปีใหม่ของชาวฮ่องกงพอดี โรงแรมตั้งอยู่บนถนน Cameron สามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดิน Tsim Sha Tsui ได้ในเวลาไม่กี่นาที และอยู่ใกล้กับถนน Nathan ซึ่งเป็นหลักช็อปปิ้งใหญ่ของสิงคโปร์
การเช็คอินไวและมีลิฟต์ 2 ตัว เราได้ห้อง 606 ห้องพักสะอาด ห้องน้ำขนาดเล็กแต่คุณภาพดี ห้องน้ำมีผ้าม่านสลัว เตียงนอนนุ่มสบาย แต่หมอนนิ่มเกินไปสำหรับฉัน ไม่มีอาหารเช้าให้ แต่ก็สามารถรับประทานอาหารเช้าได้จากร้านรอบๆโรงแรม บนถนน Cameron มีร้าน Macdonal ทึ่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอยู่
ในเขตใกล้ๆนี้คุณควรลองไปที่ ถนน Hau Fook ถนน Kimberly และ Hart Avenu ซึ่งห่างจากที่นี่เพียง 5 นาทีโดยการเดิน อาหารแนะนำคือ : ก๋วยเตี๋ยว Wan Ton ที่มีส่วนผสมของกุ้งและของสดมากมาย
โดยรวมแล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์พื้นฐานต่างๆครบครัน แต่หากคุณมองหาสถานบันเทิง ลืมที่นี่ซะ ที่โรงแรมนี้มีเพียงเลาท์เล็กๆพร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตฟรีเท่านั้น ในห้องนอนมี Apple Docking Station ทำให้คุณสามารถชาร์จและฟังเพลงจากไอโฟนได้
การบริการของพวกเค้าดีเยี่ยม พนักงานมีความเป็นกันเอง และฉันว่าจะกลับมาที่นี่อีกครั้งหากได้มาฮ่องกง