e20iov

สะดวก สบาย สะอาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ธ.ค. 2015
เป็นโรงแรมที่เวลาไปฮ่องกงต้องไปพักอีกแน่นอน ใกล้รถ MTR มากก เดินไม่ถึง 2 นาที จะเดินที่หาของกินก็มีโจ็ก ร้านดัง หรือกลางคืน ร้านอาหารปิดก็ยังมีแมค ให้กิน 24 ชั่วโมง เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก ห้องพักสะอาดมาก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: สะอาด สะดวก ใกล้ที่กิน ที่ช็อป
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
บริการรูมเซอร์วิส
  • Algotels
24.7 กม. จาก โรงแรมเบนนิโต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ฮ่องกง
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวกสบายมาก เพราะอยู่ใกล้กับ MRT จิมซาจุ้ย สามารถเดินช้อปปิ้งที่ถนนนาธานได้สบาย สามารถเดินไปดู Symphony of Lights ได้ และอยู่ใกล้กับร้าน Charlie Brown Cafe ด้วย ห้องพักสะอาดสะอ้านดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ a0m99
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีความสะดวกสบายทั้งในเรื่องการเดินทาง สามารถนั่งรถสาย A21 มาจากสนามบินได้และขากลับก็เช่นเดียวกัน ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินมากๆ ประมาณ 100-200เมตร ตอนที่ไปพัก นอนห้องแฟมิลี่ 4 คน และ 6 คน ห้องกว้างสะดวกมากๆ ไม่ได้ยินเสียงรถจากถนนเลย มีลิฟท์2 ตัวในตึก ทำให้ไม่ต้องรอนาน ส่วนในตอนเช้า โรงแรมจะมีบริการเพียง Refreshments เช่น ขนมปัง น้ำผลไม้ กาแฟ ส่วนทำเลดีมากๆ ใจกลาง จิมซาจุ่ย สามารถเดินชอปปิ้งได้รอบๆ และเดินไป avenue of starได้ สามารถนั่งใต้ดินไปม่งก๊กไม่กี่สถานีเท่านั้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องนอนแฟมิลี่รูม คือพักตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป ห้องจะอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรมทั้งหมด
3  ขอบคุณ Cinderellee
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไปไหนมาไหนได้ง่าย สามาถเดินทางไปไหนได้สะดวกในทุกทาง โรงแรมหาง่าย ราคาสมเหตุผล อยู่ท่ามกลางแหล่งสินค้า. Lobby ขนาดกำลังพอเหมาะกับสภาพอาคาร สามารถออกจากห้องพัก เพื่อเดินลงมาย่านแหล่งท่องเที่ยว ได้ไม่เกินภายใน 5นาที

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 2 คุณจะออกจากห้องถึงย่านช้อปปิ้งได้ภายใน 3 นาที
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Norapat K
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่นี่วันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ ซึ่งตรงกับงานปีใหม่ของชาวฮ่องกงพอดี โรงแรมตั้งอยู่บนถนน Cameron สามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดิน Tsim Sha Tsui ได้ในเวลาไม่กี่นาที และอยู่ใกล้กับถนน Nathan ซึ่งเป็นหลักช็อปปิ้งใหญ่ของสิงคโปร์

การเช็คอินไวและมีลิฟต์ 2 ตัว เราได้ห้อง 606 ห้องพักสะอาด ห้องน้ำขนาดเล็กแต่คุณภาพดี ห้องน้ำมีผ้าม่านสลัว เตียงนอนนุ่มสบาย แต่หมอนนิ่มเกินไปสำหรับฉัน ไม่มีอาหารเช้าให้ แต่ก็สามารถรับประทานอาหารเช้าได้จากร้านรอบๆโรงแรม บนถนน Cameron มีร้าน Macdonal ทึ่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอยู่

ในเขตใกล้ๆนี้คุณควรลองไปที่ ถนน Hau Fook ถนน Kimberly และ Hart Avenu ซึ่งห่างจากที่นี่เพียง 5 นาทีโดยการเดิน อาหารแนะนำคือ : ก๋วยเตี๋ยว Wan Ton ที่มีส่วนผสมของกุ้งและของสดมากมาย

โดยรวมแล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์พื้นฐานต่างๆครบครัน แต่หากคุณมองหาสถานบันเทิง ลืมที่นี่ซะ ที่โรงแรมนี้มีเพียงเลาท์เล็กๆพร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตฟรีเท่านั้น ในห้องนอนมี Apple Docking Station ทำให้คุณสามารถชาร์จและฟังเพลงจากไอโฟนได้

การบริการของพวกเค้าดีเยี่ยม พนักงานมีความเป็นกันเอง และฉันว่าจะกลับมาที่นี่อีกครั้งหากได้มาฮ่องกง

ขอบคุณ SGNCF
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

พักที่นี่สองคืนระหว่างตรุษจีน ทำเลเยี่ยมติดกับถนนนาธานที่ขบวนผ่านและเพียงสิบนาทีจากท่าเรือเฟอรี และสุดถนนมีสถานีรถไฟฟ้าแค่หนึ่งนาที เหมาะจะสำรวจฮ่องกง พนักงานโปรและคล่องแคล่ว ให้แผนที่กับไกด์เราตอนที่ไปถึง- เรามาฮ่องกงหลายวันแล้วจึงไม่มีอะไรถาม แต่เขาดูยินดีช่วยมาก โรงแรมตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องเป็นไม้กับทาสีขาว กว้างและสะอาด มีห้องน้ำทันสมัยและสะอาดมาก หน้าต่างใหญ่มองไปเห็นถนนคาเมรอนที่วุ่นวาย (ไม่ได้ยินเสียงรบกวนตอนกลางคืนเพราะตรงเซ็นทรัลไม่มีปัญหามลภาวะทางเสียง มีบันไดกับลิฟต์ มีบริเวณพักผ่อนให้แขกบนชั้นหนึ่ง เหมาะมากหากไม่อยากอยู่แต่ในห้องนอน มีทีวีจอแบนกับช่องอังกฤษในห้องนอน ไวไฟดีมาก ฉันมีปัญหากับไวไฟในห้องนอนทั่วเมืองจีน ส่วนใหญ่ใช้ได้แค่ในล็อบบี้ แต่ที่นี่ใช้ได้ทั่ว

เราจ่ายแพงกว่าที่อื่นในเมืองจีนให้ที่นี่ แต่ฉันว่าค่าที่พักในฮ่องกงสูงกว่าปกติ ยิ่งเราพักช่วงตรุษจีนและเราไม่อยากพักโรงแรมสูงๆ (เพราะแม่กลัวลิฟต์ ฉันจึงต้องค้นหานานมากใน TripAdvisor กว่าจะเจอโรงแรมที่มีบันได!)

ขอบคุณ khed4