เราขอร้องเรียนเกี่ยวกับโรงแรม Embassy Hong Kong พนักงานต้อนรับหยาบคายมาก
เราได้อีเมล์เพื่อแจ้งว่าจะเช็คอินหรือมาไวกว่ากำหนด ทางโรงแรมได้ตอกกลับว่า และคุณจะเห็นประวัติการสนทนาที่ด้านล่างว่าเราสามารถฝากกระเป๋าไว้ได้ และกลับมาตอนบ่าย 2 แต่เมื่อเรามาถึงตอน 11 โมงเช้า ทางโรงแรมไม่ยอมให้เข้ามา และยังผลักคุณยายซึ่งอายุ 72 ปีออกไปรวมทั้งดิฉันด้วยซึ่งกำลังอุ้มลูก 2 ขวบอยู่ และมีกระเป๋าเดินทางที่หนักอึ้ง ทางโรงแรมได้บอกว่าเราต้องมาตอนบ่าย 2 ถึงจะเช็คอินได้ ด้วยความที่พนักงานไม่พูดภาษาอังกฤษจึงทำให้สื่อสารกันยากยิ่งขึ้น เป็นการต้อนรับที่แย่มาก หงุดหงิดที่สุด ขนาด 100 เหรียญฮ่องกงที่มัดจำยังไม่คืนให้
สำหรับกุญแจ เพราะทางโรงแรมไม่อยากบริการตอนเช็คเอาท์ เราจึงเอากุญแจไปวางไว้ที่เคาน์เตอร์ เราอยากให้ทางโรงแรมคืนเงินมัดจำคืนเงินค่ามัดจำกุญแจ 100 เหรียญฮ่องกงมา เราไม่อยากให้ทัศนคติอันไร้มารยาทแบบนี้มาทำร้ายแขกคนอื่นในโรงแรมนี้ พูดกันดีๆก็ได้ไม่เห็นต้องผลักออกไป เราสามารถแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย
ที่ผลัก/ทำร้ายคุณยายและดิฉัน เป็นประสบการณ์ที่แย่มากจากโรงแรมนี้